Khởi công Cocobay Đà Nẵng : siêu dự án giải trí đẳng cấp

Cocobay Đà Nẵng chính thức khởi công ngày 05/06/2016 mang đến cơ vượt trội về khả năng ghi dấu Hội An – Đà Nẵng trên bản đồ du lịch thế giới nhờ hệ thống tiện ích và hạ tầng dịch vụ vượt trội. Dự án Cocobay Đà Nẵng cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ sung thêm một sản phẩm đầu tư sinh lời trọn vẹn tại thành phố biển Đà Nẵng sôi động bậc nhất cả nước.

Dự án Cocobay Đà Nẵng, thiên đường giải trí Las Vegas Việt Nam

Hệ thống tiện ích trọn vẹn và động bộ tại Cocobay Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích trọn vẹn và động bộ tại Cocobay Đà Nẵng

Lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas, Cocobay Đà Nẵng được phát triển với tổng số vốn đầu tư lên tới 11000 tỷ đồng trên khu đất diện tích 31 ha, bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m. Không những thế, tận dụng địa thế “tọa sơn hướng thủy”, bên cạnh là bờ biển được Forbes đánh giá là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, phía sau lưng là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi, hùng vĩ. Địa thế phong thủy tuyệt đẹp tại Dự án Cocobay Đà Nẵng góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo nên một tổ hợp du lịch và giải trí mang tên Cocobay – sự kết tinh của các loại hình giải trí bậc nhất thế giới được Tập đoàn Empire đầu tư bài bản. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường du lịch và giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á.

Ông Nguyễn Thành Nam, Tổng giám đốc Tập đoàn Empire chia sẻ: Với chiến lược “thêm một ngày đêm” cho du khách đến với Cocobay Đà Nẵng, Tập đoàn Empire đặt mục tiêu xây dựng văn hóa đi du lịch hàng năm cho người Việt đồng thời ghi dấu Đà Nẵng – Hội An trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch và giải trí thế giới. Chính vì lẽ đó, không chỉ biệt thự và những căn hộ Cocobay Đà Nẵng cũng được phát triển theo tiêu chuẩn 5* đẳng cấp đồng thời khẳng định tốc độ cũng như điểm nhấn vô cùng độc đáo cho thành phố về kiến trúc cũng như hạ tầng tiện ích.

Vị trí đắc địa và kết nối linh hoạt tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Vị trí đắc địa và kết nối linh hoạt tại Dự án Cocobay Đà Nẵng

Tại đây, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng các dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế với những hạng mục như khu phố đi bộ dài nhất Việt Nam, những quán bar, sàn nhảy, karaoke, nhà hàng, phố ẩm thực, quán café độc đáo. Những không gian nghệ thuật, triển lãm, khu vui chơi cho trẻ em và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật siêu đẳng. Tổ hợp nhà hàng lớn nhất Việt Nam với sức chứa hơn 5.000 người sẽ được phát triển tại Cocobay Đà Nẵng. Bên cạnh đó còn có khu làng văn hóa Việt; chợ đêm; công viên, club có thể vui chơi cắm trại vào bất cứ thời điểm nào bên dòng nước mênh mang.

Chính vì sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, Dự án Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2016.