Đối tác chính cho thuê văn phòng Officespace

Đối tác chính của Icon 4 Tower

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI

Officespace là đơn vị phân phối chính thức diện tích văn phòng của tòa nhà Icon 4 Tower. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc về thị trường, tận tình, nhiệt huyết, Officespace cam kết là đơn vị phân phối văn phòng uy tín và chuyên nghiệp giúp quý khách hàng lựa chọn được diện tích và vị trí phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của mình.

officespace

Đồng thời, dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, chúng tôi  sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng đàm phán về các điều khoản, ưu đãi và giá thuê văn phòng được tốt nhất.

Để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất, xin vui lòng liên hệ:

Officespace – Đơn vị phân phối chính thức tòa nhà Icon4 Tower

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

Icon 4 Tower được quản lý bởi Savills Việt Nam là một công ty quản lý BĐS có uy tín trên thế giới và tại thị trường Việt Nam. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 600 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Trong lịch sử phát triển của mình, Savills đã nhiều lần đoạt Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á 2012 và được vinh danh là “Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam”.

ĐỐI TÁC CHÍNH 1

Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Ban quản lý tòa nhà  Icon 4 Tower mong muốn mang lại hiệu quả phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, và các nhân viên làm việc tại tòa nhà cũng như đối tác của Quý khách đến giao dịch tại tòa nhà. Bằng tất cả sự thấu hiểu cũng như khả năng phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn muốn làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.