Vinhomes Riva City

“Sức nặng” căn hộ Vinhomes Golden River trên thị trường BĐS

Căn hộ Vinhomes Golden River đã trở thành đối thủ đáng gờm của rất nhiều dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội hiện nay. Không chỉ cạnh tranh về giá cả, dự án còn mang đến những giá trị sống vượt bậc và xứng tầm đẳng cấp nhất dành cho khách hàng khi sống tại căn hộ, trở thành nơi gắn kết và thể hiện một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp khác biệt của cộng đồng thượng lưu Sài thành.

Tiện nghi căn hộ bứt phá

Nếu các căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay thường được xây dựng theo một mô hình nhà ở quen thuộc với những căn hộ thông dụng và các nội thất, tiện nghi trong căn nhà bình dân, không xứng tầm với giá trị của căn hộ mà khách hàng bỏ tiền ra sở hữu, thì nay, tại căn hộ Vinhomes Golden River, sự bứt phá vượt bậc nhất, nổi trội hơn hẳn đã được xây dựng.

căn hộ Vinhomes Golden River

Tiện nghi căn hộ hoàn hảo – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Những mô hình căn hộ sang trọng như Sky Villa, Penthouse được xây dựng và đáp ứng đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của một căn hộ Penthouse, Sky Villa thế giới. Nội thất trong căn hộ từ nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp… đều được nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu lớn nhất thế giới hiện nay như Duravit, Hansgro…Biến những không gian phụ vốn nhỏ bé và không mấy được chú ý trở thành điểm nhất đắt giá và là niềm tự hào của gia chủ.

Đặc biệt hơn, tại Vinhomes Golden River, các tòa căn hộ đều được trang bị điều hòa 2 chiều làm tối ưu hóa không gian và công năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa, hệ thống thái dương năng cung cấp đủ nước nóng dùng quanh năm cho khách hàng, hệ thống lọc nước sách đến từ ý mang đến nguồn nước không nhiễm chì, nhiễm hóa chất độc hại, kính Low – E cản tia cực tím, thông thoáng không gian, tăng tầm nhìn cho mỗi không gian căn hộ và tầm nhìn cảnh quan của khách hàng… cùng hàng loạt những tiện nghi căn đáng ngưỡng mộ của căn hộ Vinhomes Golden River.

5* – Chất lượng quốc tế cho tiện ích chung nội khu

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế vô cùng đầy đủ và khác biệt từ chất lượng đến hình thức. Những tiện ích vốn đã trở thành thương hiệu của dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Vinhomes cũng được đưa và làm hiện đại, sang trọng hơn hẳn tại Vinhomes Golden River.

Bên cạnh đó, những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án bất động sản cũng được xây dựng với quy mô lớn như bến du thuyền, đài quan sát sông… sẽ là nơi khiến khách hàng thượng lưu thích thú và giải tỏa cuộc sống tuyệt vời nhất.