Cập nhật thông tin cho thuê văn phòng Icon4 Tower quận Đống Đa

Tọa lạc tại một trong bốn quận nội thành sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội, tòa nhà Icon4 Tower sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, mang đến không gian làm việc lý tưởng thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê văn phòng làm việc tại đây. Đặc biệt, với đơn vị quản lý danh tiếng – Savills (Việt Nam – có kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và vận hành các tòa nhà văn phòng lớn, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả các doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn không gian làm việc.

Ưu điểm nổi bật của Icon4 Tower

Tòa nhà không chỉ sở hữu ưu thế lớn về vị trí tọa lạc đắc địa, mà còn sở hữu kiến trúc thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng, cùng với đó là mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, đủ sức để tòa nhà trở thành điểm đến khiến các doanh nghiệp khó có thể chối từ.

Vị trí đắc địa:

Icon4 Tower sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc biệt, nằm trên điểm chuyên giao Kim Mã – Đa La Thành – Cầu Giấy, Thái Hà – Voi Phục. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ vị trí của tòa nhà không chỉ dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trung tâm khác của thủ đô, dễ dàng di chuyển ra các khu vực ngoài thành, mà còn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm kinh tế, sân bay quốc tế Nội Bài, giúp cho việc giao thương, kết nối khách hàng, đi công tác trở nên vô cùng đơn giản, thuận tiện. Bên cạnh đó, vị trí đắc địa của tòa nhà còn mang về môi trường làm việc vô cùng xanh mát với tầm view rộng mở ra công viên Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh… tạo cảm hứng làm việc và không gian làm việc vô cùng lý tưởng cho giới nhân viên văn phòng.

Tòa nhà Icon4 Tower

Tòa nhà Icon4 Tower

Thiết kế hiện đại

Tòa nhà Icon4 Tower sở hữu kiến trúc thiết kế vô cùng hiện đại bao gồm 6 tầng TTTM, 19 tầng văn phòng, 3 tầng hầm, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng mái. Diện tích sàn văn phòng lớn, lên đến 1220m2, có thể dễ dàng chia cắt thành các  loại diện tích linh hoạt như: 100m2, 150m2, 200m2, 300m2… đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Mỗi văn phòng làm việc tại tòa nhà đều được đảm bảo nhận đủ ánh sáng và gió mát tự nhiên. Cùng với đó, với thiết kế thông minh, các doanh nghiệp có thể dễ dàng chia cắt phòng, không gian làm việc theo ý muốn. 

Tiện ích, dịch vụ đa dạng

Icon4 Tower được trang bị hệ thống dịch vụ, tiện ích vô cùng đa dạng, mang đến một không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp cho toàn thể quý khách hàng. Tòa nhà sở hữu 03 tầng hầm đỗ xe hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu gửi xe của nhân viên, đối tác, khách hàng đến tòa nhà làm việc. Tòa nhà sở hữu hệ thống an ninh 24/24 với thiết bị camera an ninh hiện đại và đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Hệ thống thang máy chất lượng cao sẵn sàng phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu di chuyển của nhân viên…

Vị trí tọa lạc của Icon4 Tower

Văn phòng cho thuê Icon4 Tower sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại số 242A Đê La Thành, quận Đống Đa, ngay cạnh ngã tư Đê La Thành – Kim Mã – Đường Láng.  Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trọng điểm của thủ đô.

  • Gần trường đại học Giao Thông Vận Tải, công viên Thủ Lệ, Đại sứ quán Nga…
  • Gần bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia…
  • Gần các tòa nhà văn phòng khác như: Sky City, Hapro Building…