Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Geleximco Building

Vì sao nên thuê văn phòng tại tòa Geleximco Building 

Geleximco Building là tòa văn phòng hạng A sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội, khi nằm tại vị trí đắc địa tại số 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, tiếp giáp với hàng loạt các trục đường lớn, phát triển về kinh tế và các tòa văn phòng cao cấp nổi tiếng của khu vực. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn, nhiều ưu đãi với các doanh nghiệp thuê dài hạn, mặt bằng sàn chia cắt linh hoạt, đa dạng. Vì vậy, là lựa chọn được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm.

Vị trí kết nối doanh nghiệp của Geleximco Building

Tọa lạc ngay mặt đường Hoàng Cầu, tòa văn phòng Geleximco Building gần với rất nhiều trục đường lớn huyết mạch của thủ đô, vì vậy, khả năng kết nối đến các tòa nhà văn phòng cao cấp, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước vô cùng thuận tiện, mở ra những cơ hội liên kết, cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp để phát triển lâu dài.

Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Geleximco Building

Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại tòa nhà Geleximco Building

Vị trí mặt đường Hoàng Cầu còn tạo nên một tầm view thoáng đãng, đáng giá triệu đô cho tòa nhà Geleximco Building. Mang tới những thuận lợi trong việc thiết kế văn phòng. Đứng từ mọi góc của văn phòng, có thể chiêm ngưỡng được một cảnh sắc tuyệt vời, mang tới những nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa Stress và mang tới những sáng tạo, nguồn cảm hứng mới cho công việc.

  • Trong bán kính 2km, kết nối nhanh đến các tuyến đường: Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Láng, Chùa Bộc…
  • Là Khu vực tập trung nhiều ngân hàng lớn như: BIDV, Vietcombank, Agribank, VP Bank, Viettinbank…
  • Bán kính 1km là các trung tâm thương mại lớn: Pico Mall, Vincom Nguyễn Chí Thanh, rạp chiếu phim quốc gia, trung tâm thương mại Hoàng Cầu…
  • Gần với những tòa văn phòng lớn như: Vinaconex Tower, TNR Nguyễn Chí Thanh, Viễn Đông Building…

Mọi  thông tin chi tiết về tòa nhà như thông số, giá, biểu phí, dịch vụ, tiện ích……..về tòa nhà Geleximco, Quý khách vui lòng tham khảo chi tiết tại: https://officespace.vn/office/geleximco-building/

Giá thuê văn phòng hạng A Geleximco Building hấp dẫn

Với mức giá thuê văn phòng đã bao gồm phí, thuê, tòa văn phòng Geleximco Building đang cho thuê từ 17 – 22$/m2, phí dịch vụ làm việc tại tòa nhà 5.5$/m2/tháng. So với các tòa văn phòng hạng A trong khu vực, đây rõ ràng là mức phí hấp dẫn hơn rất nhiều, vừa đáp ứng được cho khách hàng một không gian văn phòng nằm ngay khu vực trung tâm quận Đống Đa, xong vẫn đảm bảo hình ảnh doanh nghiệp được nâng tầm nhờ thiết kế và dịch vụ, tiện ích sang trọng, chuyên nghiệp.

Các chi phí ưu đãi mà tòa văn phòng Geleximco Building đang có là miễn phí làm ngoài giờ, miễn phí điều hòa, miễn phí tiền thuê trong thời gian thi công 45 ngày. Đây rõ ràng là những ưu đãi hấp dẫn, rất hiếm các tòa văn phòng hạng A có thể làm được, bởi với chi phí vận hành những tòa văn phòng lớn, chắc chắn việc miễn phí làm ngoài giờ là rất khó. Vì vậy, thông thường doanh nghiệp phải trả thêm 1 khoản chi phí làm ngoài giờ hàng tháng không hề ít, và vô số những khoản phát sinh khác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng tòa nhà Geleximco Officespace

Dịch vụ cho thuê văn phòng tòa nhà Geleximco Officespace

Diện tích mặt bằng thuê linh hoạt, đa dạng

Hiện nay, mặt bằng thuê tòa nhà Geleximco Building có thể chia cắt được bé nhất là 50m2, lớn nhất lên tới 1500m2. Vì vậy, với các doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhỏ, hoặc quy mô nhân sự lớn, đông người, thường xuyên có khách hàng, đối tác đến văn phòng làm việc, muốn dành nhiều không gian cho những phòng họp, phòng hội nghị, phòng khách đón tiếp khách hàng thì đây chính là một lựa chọn tốt. Các mặt bằng cụ thể mà tòa văn phòng hạng A này có thể chia cắt từ: 50 – 86 – 120 – 150 – 160 – 200 – 230 – 240 – 300 – 320 – 350 – 400 – 420 – 460 – 500 -600 – 680 – 700 – 1000 – 1200 – 1500m2.

Với những tiêu chuẩn về một văn phòng làm việc sang trọng, dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp, mức giá thuê hấp dẫn, mặt bằng linh hoạt, tòa nhà hạng A Geleximco Building chắc chắn sẽ là lựa chọn đặt văn phòng làm việc ổn định và chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Officespace cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Officespace cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để biết thêm về dịch vụ cho thuê văn phòng từ Officespace, Quý khách tham khảo thêm bài viếtừ Dân Trí: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/thue-van-phong-khong-con-la-noi-lo-voi-dich-vu-cua-officespacevn-20191219160420351.htm