Những lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower

Những lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower

Những doanh nghiệp đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp để thuê dài hạn, vừa nâng tầm hình ảnh, sự uy tín của công ty, đồng thời có một nơi ổn định, tốt nhất để có thể thường xuyên gặp gỡ đối tác và khách hàng tại khu vực trung tâm thủ đô, thì tòa văn phòng Doji Tower chính là một lựa chọn đáng để tham khảo hiện nay. Tòa nhà sở hữu những yếu tố vô cùng tốt từ chất lượng kỹ thuật, thông số xây dựng, diện tích chia cắt mặt bằng đa dạng, linh hoạt, đến mức giá vô cùng hấp dẫn so với chất lượng và tiêu chuẩn văn phòng hạng A tòa nhà đang sở hữu. Dưới đây sẽ là những lý do được phân tích chi tiết, giúp khách hàng/doanh nghiệp có thể tham khảo và đánh giá tốt nhất về tòa văn phòng trước khi đưa ra quyết định có nên thuê dài hạn.

Giá thuê văn phòng Doji Tower hấp dẫn

Hiện nay, mức giá thuê chính thức mà tòa văn phòng Doji Tower đang sở hữu là 22.3$/m2/tháng, phí dịch vụ 7.7$/m2/tháng. Như vậy, mức giá gộp bao gồm cả thuế, phí dịch vụ của tòa nhà sẽ dao động từ 30 – 40$/m2/tháng. Với một tiêu chuẩn văn phòng hạng A cao cấp, dịch vụ và tiện ích khắt khe, vị trí đắc địa tại khu vực quận trung tâm, thì đây là mức giá thuê vô cùng tốt. Thậm chí, nếu khách hàng đem lên so sánh với nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang có tại khu vực trung tâm ở những hạng khác nhau, sẽ thấy mức giá này tốt hơn rất nhiều. Không quá chênh lệch với giá thuê của các tòa văn phòng hạng B, nhưng vẫn được hưởng những chất lượng dịch vụ, tiện ích và tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A.

Bên cạnh đó, các chi phí mà doanh nghiệp sẽ phải chi trả khi thuê văn phòng tại tòa nhà bao gồm: phí để ô tô 3.300.000 VNĐ/tháng, phí gửi xe máy 253.000VNĐ/tháng. Đây là mức phí không bắt buộc, nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của tòa nhà mới phải tri trả thêm. Ngoài ra, tòa nhà miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, phí làm ngoài giờ cũng sẽ được miễn nếu không sử dụng điều hòa. 

Những lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower

Những lý do nên thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower

Vị trí giáp ranh những quận lớn của tòa nhà Doji Tower

Tòa văn phòng Doji Tower tọa lạc tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đắc địa, nằm ngay tại ranh giới giữa quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm, vì thế được thừa hưởng lợi thế rất lớn từ cả hai quận. Tòa nhà cũng nằm gần những tuyến đường lớn thuộc khu vực nội thành như: Lê Duẩn, Nguyễn Thái Học, Điện Biên Phủ…. Có kết nối giao thông thuận tiện & khả năng lưu thông dễ dàng đến các khu vực trung tâm và linh động ra các đường vành đai. Đây là điều kiện lý tưởng cho việc giao thương, phát triển và tiếp cận đối tác khách hàng.

Ba Đình cũng là một quận có tốc độ phát triển nhanh và đồng đều về kinh tế, hành chính, chính trị, văn hóa, là một trong những quận nội thành quan trọng, luôn có những con số phát triển không ngừng về kinh tế. Đây cũng là nơi có nhiều công ty nước ngoài đang đặt văn phòng của mình, nhiều doanh nghiệp lớn đang đặt trụ sở, vì thế luôn là lựa chọn hấp dẫn của rất nhiều doanh nghiệp trong việc tìm thuê văn phòng chuyên nghiệp.

  • 500m tới Ga Hà Nội
  • 5 phút tới Hồ Gươm
  • Bán kính 1KM tới các khu hành chính nhà nước: Tổng cục du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Pháp…
  • Bán kính 500M tới các Ngân hàng, ATM: Vietcombank, BIDV, PGB, Agribank, Vietinbank…
  • Bán kính 1km là các tòa văn phòng: Capital Tower, VID Tower…

Xem thêm thông tin chi tiết tòa văn phòng tại: https://officespace.vn/office/doji-tower/