Đầu tư vào Vinhomes Ba Son sẽ được gì?

Trong vài năm trở lại đây, bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn của rất nhiều đại gia. Tuy nhiên lựa chọn dự án nào để đầu tư, đảm bảo dòng tiền luôn ổn định và an toàn là cả một vấn đề lớn. Vinhomes Ba Son nằm trong top đầu sự lựa chọn của các nhà kinh doanh thông thái bởi dự án sở hữu quá nhiều lợi thế rất đáng cạnh tranh.

Đất kim cương, sinh lãi vàng

Vinhomes Ba Son đã không còn là cái tên lạ lẫm trên thị trường bất động sản nhiều tháng nay bởi sức nóng của dự án đã bao phủ trên một diện rộng, khó lòng kiểmsoatst. Sở dĩ như vậy bởi Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu một địa thế độc tôn giữa lòng quận 1, đem lại giá trị thương mại cao và tạo được tính thanh khoản vô cùng lớn. Vị trí sinh lợi nhuận, quả là câu nói chuẩn xác khi nói về Vinhomes Ba Son.

Mỏi mắt kiếm tìm, quý khách hàng cũng khó lòng tìm được một dự án nào có vị thế đẹp hơn Vinhomes Ba Son khi có đến 4 tầm nhìn đắt giá triệu đô, lại nằm ven con sông Sài Gòn thơ mộng mà thủy khí ắt sinh phú tài theo quan niệm phong thủy của người phương Đông. Mặt khác, dự án lại nằm trên trục giao lộ lớn, hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, vô cùng thuận lợi cho cư dân di chuyển, mà đây là lại yếu tố quan trọng tiên quyết mỗi khi khách hàng quyết định “xuống tiền”.

Mặt bằng Vinhomes Golden River

Niềm tin từ chủ đầu tư Vinhomes Ba Son

Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Chỉ riêng yếu tố này cũng đủ để dự án kéo khách về mà không cần suy nghĩ đắn đo quá nhiều. Sở dĩ như vậy bởi Vingroup luôn là ông chủ danh tiếng, được thị trường tôn sùng và các nhà đầu tư ái mộ, kiêng nể. Với thương hiệu Vinhomes, không chỉ riêng dự án Vinhomes Golden River Vingroup đã kiến tạo lên cả chuỗi hệ thống dự án kiểu mẫu tại Việt Nam, thay đổi được diện mạo đất nước, làm đẹp hơn hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế bằng những dự án tầm cỡ và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, Vingroup luôn coi khách hàng là thượng đế, khi đầu tư vào Vinhomes Ba Son, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ được hưởng chính sách bán hành vô cùng hấp dẫn, cam kết lợi nhuận từ chính chủ đầu tư, tạo dựng được lòng tin vững chắc.

Vinhomes Ba Son nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung đều mang những giá trị thương mại cao, được quản lý bởi những đơn vị chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem đến một cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.