Tòa văn phòng hạng A Lotte Center Hanoi ngay cạnh Icon 4 Tower

Icon4 Tower có tiện ích gì cho dân văn phòng?

Tại tòa nhà Icon4 Tower, nhân viên văn phòng làm việc tại đây được hưởng rất nhiều tiện ích chất lượng và đa dạng. Khu vực xung quanh nơi đây có dân cư đông đúc và nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, được rất nhiều cán bộ nhân viên làm việc tại Icon4 Tower yêu thích.

Hệ thống tiện ích Icon4 Tower có được từ vị trí

Tòa nhà Icon4 Tower có địa chỉ là số 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Tòa nhà không phải nằm trên đoạn đường Đê La Thành nhỏ mà lại tọa lạc ở khu đất rộng gần trường đại học Giao thông – vận tải, nơi có nhiều dân cư và các dịch vụ, tiện ích chất lượng.

Có thể nói, vị trí của tòa nhà Icon4 Tower nằm ngay ở địa điểm giao nhau của 2 quận là quận Đống Đa và quận Cầu Giấy. Nơi đây có nhiều các tiện ích cả bình dân lẫn cao cấp để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Sảnh tòa nhà Icon 4 Tower

Sảnh tòa nhà Icon 4 Tower

Gần với trường đại học nên bên cạnh tòa nhà có nhiều cửa hàng dịch vụ, quán ăn bình dân với giá cả phải chăng. Đây có thể là một điểm giúp tăng thêm sự đa dạng của các dịch vụ bên ngoài tòa nhà Icon4 Tower.

Gần tòa nhà này cũng là tuyến phố Kim Mã với rất nhiều các quán ăn chất lượng, đặc biệt là các quán ăn Nhật Bản vô cùng đặc sắc. Đây đều là những địa điểm ăn uống cao cấp, các doanh nghiệp có thể dùng làm nơi tiếp đón khách hàng và đối tác. 

Các tuyến đường sầm uất và tấp nập gần với Icon4 Tower phải kể đến đường Cầu Giấy – thiên đường mua sắm hay phố Chùa Láng luôn đông đúc và nhộn nhịp. Trên các tuyến đường này cũng có rất nhiều các cửa hàng tiện lợi như Vinmart hay Circle K. Ngoài ra còn có các trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga… Đây chính là các điểm đến yêu thích của dân văn phòng sau giờ làm việc. Khoảng cách gần đã tạo điều kiện tốt nhất dành cho những ai làm việc tại tòa nhà có thể di chuyển đến nơi mình muốn nhanh nhất có thể.

Tuyến đường này cũng khá là yên tĩnh, lượng xe cộ đi qua không quá dày đặc. Đây cũng là một điểm cộng được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trong quá trình thuê văn phòng của mình.

Các tòa văn phòng và cơ quan quan trọng gần Icon4 Tower

Dân văn phòng làm việc tại tòa nhà Icon4 Tower 243A Đê La Thành này không chỉ hưởng lợi từ hệ tiện ích đa dạng của khu vực xung quanh mà còn có được sự thuận tiện khi nằm gần nhiều tòa văn phòng và các cơ quan quan trọng khác.

Tòa văn phòng hạng A Lotte Center Hanoi ngay cạnh Icon 4 Tower

Tòa văn phòng hạng A Lotte Center Hanoi ngay cạnh Icon 4 Tower

Từ tòa nhà Icon4 Tower, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận tới các doanh nghiệp làm việc ở các tòa văn phòng khác. Tiêu biểu là cụm văn phòng cao cấp nằm ở ngã tư Đào Tấn – Liễu Giai gồm tòa Lotte Center Hanoi, Capital Place hay Daeha Business Center… Làm việc gần các tòa nhà này, khách hàng doanh nghiệp thuê văn phòng tại Icon4 Tower không chỉ có thể dễ dàng kết nối tới đối tác mà còn có thể nâng tầm được vị thế và khẳng định tầm cỡ của mình.

Bên cạnh khả năng kết nối doanh nghiệp cao, vị trí của tòa văn phòng Icon4 còn gần với nhiều các cơ quan nhà nước và tư nhân khác. Từ đây, cán bộ văn phòng sẽ chỉ phải mất 10 phút để di chuyển tới Đại sứ quán Nga, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy, Cục văn thư và lưu trữ… Đối với những doanh nghiệp phải có nhiều hoạt động hành chính, giấy tờ, làm việc gần với các cơ quan nhà nước như vậy chính là một điểm cộng.

Icon4 Tower có được chất lượng văn phòng hạng A cho môi trường văn phòng chuyên nghiệp nhất, nhưng chính vị trí Icon4 Tower đã đem đến những sức hút đối với doanh nghiệp cũng như nhân viên văn phòng.