Vinhomes Phạm Hùng kiệt tác trong giới bất động sản

Vinhomes Phạm Hùng chính là cái tên HOT nhất trong giới thị trường bất động sản Hà Nội trong dịp cuối năm 2016. Dự án này thu hút và hấp dẫn khách hàng không chỉ vị trí đẹp, đến từ chủ đầu tư có tiếng mà còn nổi bật với tiện ích hàng đầu và kiến trúc độc đáo. Vinhomes Phạm Hùng xứng đáng trở thành một trong những kiệt tác bất động sản trong năm 2016 ở phân khúc bất động sản tổ hợp văn phòng- căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại.

Vinhomes Phạm Hùng – kiệt tác tại vị trí đẹp

Rất nhiều người cho rằng khó có thể tìm được một vị trí đẹp tại Hà Nội để xây dựng một dự án tổ hợp bất động sản chất lượng. Tuy nhiên, Vinhomes Phạm Hùng lại khác, dự án sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đẹp – ngã ba đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Đây chính là một vị trí được đánh giá là vô cùng chất lượng khi gần với dự án công viên điều hòa lớn nhất thủ đô sắp được triển khai và xây dựng. Vinhomes Phạm Hùng chính là dự án nổi bật nhất và được coi là kiệt tác bất động sản tại phía Tây Hà Nội.

Bao quanh và gần dự án có rất nhiều các công trình kiến trúc lớn của thủ đô, nơi đây hứa hẹn sẽ phát triển trở thành một khu dân cư văn minh cao cấp.

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake

Thiết kế căn hộ Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Phạm Hùng với thiết kế độc đáo và sang trọng

Vinhomes Pham Hung chính là sản phẩm nổi bật chứa đựng nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư VinGroup. Với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại kết hợp cùng với kiến trúc độc đáo, những căn hộ cao cấp – văn phòng tại nơi đây thể hiện được sức hút mới lạ với khách hàng. Bởi có lẽ vậy mà những phiên mở bán Vinhomes Phạm Hùng luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng là cư dân cũng như chuyên gia đầu tư trong ngành bất động sản.

Phong cách thiết kế hiện đại châu Âu sang trọng kết hợp hoàn hảo với nét cổ điển châu Á tạo nên kiến trúc độc đáo tại Vinhomes Phạm Hùng. Một quần thể, tổ hợp dự án phong cách, sang trọng và hiện đại là những gì mà quý khách hàng thấy được tại nơi đây.

Mọi căn hộ tại dự án này đều được thiết kế theo hướng không gian mở tiếp cận với thiên nhiên. Nắng, gió và không khí thiên nhiên đều có thể luồn lách vào từng căn phòng mang đến một bầu không khí vô cùng dễ chịu cho những gia chủ tương lai trong mỗi căn hộ. Không chỉ mang đến không gian tươi mới, thiết kế trên còn giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất trong mỗi căn hộ. Mọi không gian tại ban công hay lối đi đều được tận dụng một cách tối đa để xây dựng không gian cây xanh mang lại sức sống tươi trẻ cho từng căn hộ.

Khuôn viên cây xanh tại dự án cùng với hồ điều hòa tự nhiên sẽ giúp cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn có được bầu không khí trong lành nhất, dễ chịu nhất.

Khó có thể tìm kiếm được kiệt tác nào giống như Vinhomes Phạm Hùng tại phía Tây thành phố Hà Nội. Hãy đến với các phiên mở bán Vinhomes Phạm Hùng để có cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp với một mức giá vô cùng phù hợp. Dự án này cũng chính là dự án vàng giúp cho các chủ đầu tư kinh doanh và sinh lời lớn.