Dự án Vinhomes Green Bay trên “bàn cân” với dự án khác

Thị trường nhà đất hiện tại có rất nhiều dự án sức cạnh tranh vô cùng lớn đối với dự án Vinhomes Green Bay, trong đó có thể tính cả hai dự án “anh em” của Vinhomes Green Bay là D’ Capitale và Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Xét trên khía cạnh vị trí dự án

Cả ba dự án trên đều có chủ đầu tư là Vinhomes – thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, trong đó D’ Capitale Trần Duy Hưng là cú bắt tay ngoạn mục của tập đoàn Tân Hoàng Minh và ông lớn Vinhomes. Ba dự án có ba vị trí tọa lạc khác nhau: Vinhomes Riverside 2 ở khu Long Biên, D’ Capitale có một mặt đường Trần Duy Hưng, Vinhomes Green Bay thì nằm trên đại lộ Thăng Long. Xét về vị trí thì D’ Capitale gần gũi với “người anh em” là dự án Vinhomes Green Bay hơn cả.

Cả ba vị trí đều nằm hướng Tây, Tây Nam của thành phố. Đây là vị thế tiềm năng ở Hà Nội khi cơ sở hạ tầng cầu đường được đầu tư chăm chút nhưng thu hút chưa nhiều các quý khách hàng về những địa chỉ trên.

Tiện ích hoàn hảo Vinhomes Green Bay

Tiện ích hoàn hảo Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

Thành phố Hà Nội sau khi mở rộng diện tích cũng không thể chống chọi lại với áp lực dân cư từ khắp cả nước đổ về thủ đô. Trong khu vực nội đô như các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, đất sinh hoạt và xây dựng đang ngày một bị thu hẹp; cộng thêm hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng đang triển khai gây ô nhiễm không khí; những quý khách hàng có mức sống cao và khả năng chi trả muốn hướng đến một khu vực chưa đông dân lại có khí hậu trong lành; tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng đi lại giữa các quận. Du an Vinhomes Green Bay cũng là một trong những công trình đáp ứng nguồn cầu mạnh mẽ của thành phố.

Từ con mắt của các nhà đầu tư, phía Tây thủ đô Hà Nội chỉ trong vài năm tới sẽ trở thành một trung tâm hành chính – văn hóa – kinh tế mới của thành phố; một mặt giải tỏa tình trạng giao thông dồn ép vào các quận trung tâm giờ tan tầm, mặt khác giúp quy hoạch lại Hà Nội và phân bố dân cư đồng đều. Cả ba khu vực đều có các ưu điểm riêng song gần với đại lộ trung tâm nhất vẫn là D’ Capitale với lợi thế mặt tiền vượt trội.

Loại hình sản phẩm

Để so sánh một cách công tâm nhất thì mỗi một dự án Vinhomes lại khéo léo quảng bá một loại hình căn hộ chủ đạo. Ở Vinhomes Riverside với lợi thế sông nước thì sản phẩm biệt thự lên ngôi; D’ Capitale với 6 tòa tháp thì 4 tòa nhà ở đều là căn hộ chung cư cao cấp. Còn dự án Vinhomes Green Bay chính là dòng biệt thự liền kề đậm chất sang trọng, đại diện cho xu hướng mở rộng không gian sống hoàng gia nhờ cách bài trí nội thất cao cấp cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng tư của người trong gia đình. Về khía cạnh này thì mỗi bên một ưu thế, nhưng có thể khẳng định Vinhomes Green Bay là tổ hợp không chỉ hoàn chỉnh nhất mà còn có sự kết hợp thông minh, linh hoạt giữa các thiết kế của từng sản phẩm.