Vị trí độc đắc của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Đối với tất cả các dự án bất động sản yếu tố vị trí địa lý có thể coi là kim chi nam hàng đầu quyết định rất lớn đến giá trị và tiềm năng của dự án đó. Đây chính là câu trả lời cho việc vì sao các dự án của tập đoàn Vingroup lại có sức hút và dấu ấn lớn trên thị trường địa ốc đến thế. Chưa cần xét đến yếu tố thiết kế, nội thất hay tiện ích, qua các dự án trước đó của Vingroup như: Vinhomess Phạm Hùng, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Condotel Nha Trang, Phú Quốc…chúng ta thấy rằng tất cả các dự án này đều được xây dựng trên những khu đất vàng hiếm có trong khu vực. Và hiện nay, tại thành phố cảng Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đang triển khai một dự án “City in city” Vinhomes Riva City Hải Phòng với vị trí vô cùng đắc địa đang tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Vị trí kim cương của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Riva City Hải Phòng là một dự án khu đô thị đẳng cấp, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố hoa phượng đỏ. Hai mặt của dự án giáp với sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp với  tuyến đường huyết mạch của thành phố. Đây là vị trí hiếm có khi đáp ứng được cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Vị trí của dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được đánh giá là mảnh “đất kim cương” còn sót lại tại Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng nằm trên vị trí vị trí ngã 3 sông Cấm, nút giao giữa quốc lộ 5 và đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Khu đô thị Vinhomes Riva City

Khu đô thị Vinhomes Riva City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Dự án khu đô thị này có kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, nằm ngay gần các địa điểm kinh tế, văn hóa lớn tại thành phố Hải Phòng. Từ đây, Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm trọng yếu của thành phố:

– Cách chợ đầu mối 200m

– Cách siêu thị metro Hải Phòng 500m

– Cách các ngân hàng lớn như Techcombank, Agribank, MB bank, Viettin bank, Bảo Việt bank chỉ từ 200 – 800m

– Cách UBND quận Hồng Bàng 2km

– Cách trường tiểu học Ngô Gia Tự, Nguyễn Trãi, trường trung học cơ sở Trần Văn Ơn chưa đầy 1km

– Cách các bệnh viện như y học cổ truyền Hải Phòng, bệnh viện Hữu Nghị khoảng1km…

Ý nghĩa phong thủy từ vị trí của dự án

Xét dưới góc độ phong thủy, Vinhomes Riva City Hải Phòng “hướng thủy tọa sơn” là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó 80% các căn hộ, biệt thự hay shophouse tại dự án đều được thiết kế tầm nhìn ven sông, các khuôn viên, công viên xanh mang lại cho quý khách hàng môi trường sống trong lành, vượng khí và tài lộc trọn vẹn.

Với những lợi thế về vị trí tuyệt vời đó, Vinhomes Riva City Hải Phòng xứng đáng là nơi để Quý khách an cư. Để cập nhật thông tin mới nhất trên thị trường về việc mở bán Vinhomes Riva City Hải Phòng, Quý khách vui lòng theo dõi tại website: http://vinhomesriverside.villas/vinhomes-riva-city/