Tiện ích Officetel D' Capitale

Officetel D’ Capitale điểm sáng mới trên thị trường BĐS

Nếu như Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng là dự án nổi bật nhất trên thị trường BDDS Thủ đô năm 2016 thì  phải kể đến loại hình căn hộ Officetel D’ Capitale của dự án, đây  chính là tâm điểm của điểm sáng này.

Officetel D’ Capitale –  loại hình căn hộ đa năng

Officetel là sự kết hợp giữa không gian làm việc với công năng sử dụng như một nơi có thể sống,  nghỉ ngơi. Loại hình căn hộ này là giải pháp thông minh dành cho những người bận rộn hoặc các chuyên gia nước ngoài sang làm việc một thời gian vừa giúp tăng năng suất lao động vừa tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân.

Các căn officetel khá phổ biến tại nhiều thành phố năng động trên thế giới và mới có mặt tại Việt Nam trong thời gian gần đây, trong đó Officetel D’ Capitale lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường BĐS Hà Nội.

Với ưu điểm 3 trong 1, chủ nhân có thể vừa sống, vừa làm việc và thậm chí cả hưởng thụ ngay trong cùng một không gian. Căn hộ đặc thù này dự báo sẽ dẫn đầu xu thế nhà ở mới trong tương lai, đảm bảo tính phát triển bền vững và khả năng gia tăng lợi nhuận hấp dẫn.

Đặc biệt, tại tòa C2 Officetel D’ Capitale, các căn officetel được thiết kế với các diện tích nhỏ linh hoạt, tối ưu hóa công năng sử dụng cùng chất lượng sống tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn sẽ là một sản phẩm “đắt khách” trên thị trường.

mặt bằng tầng 15 - 29 C2 Officetel Trần Duy Hưng

Mặt bằng tầng 15 – 29 Tòa C2 Officetel D’ Capitale

Officetel D’ Capitale  có tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Là loại hình căn hộ lần đầu tiên có mặt trên thị trường BĐS Thủ dô, Officetel D’ Capitale lợi về giao thông, liên kết vùng hoàn hảo và rất gần nhiều tòa cao ốc văn phòng,…Các căn hộ này được những người trẻ rất yêu thích vì diện tích vừa phải, chức năng linh hoạt và đặc biết giá tiền lại rẻ hơn các căn hộ truyền thống. Chỉ với khoảng 1,5 tỷ đồng, quý khách hàng đã có cơ hội trở thành chủ nhân một căn soho tại tòa C2 Officetel D’ Capitale, tọa lạc ngay trung tâm thành phố.

Loại hình căn hộ này có tính thanh khoản rất cao được xác định bằng hiệu suất cho thuê các căn Officetel D’ Capitale. Với những ưu điểm mới mẻ, nằm trung khu vực có nhu cầu lớn về văn phòng cho thuê vì vậy các căn officetel sẽ có tiềm năng sinh lời cao trong việc cho thuê và lợi nhuận từ việc cho thuê sẽ cao hơn các căn hộ thông thường từ 8-12%.

Với những lợi thế tuyệt vời, có thể thấy tòa C2 Officetel D’ Capitale đang là một cơ hội đầu tư tuyệt vời đối với các khách hàng. Với những lợi nhuận hấp dẫn mà căn hộ officetel đem lại, việc mở bán Officetel D’ Capitale là điều mà giới đầu tư và khách hàng mong đợi nhất.