Tòa nhà 14 Láng Hạ – Thuê văn phòng chuyên nghiệp Đống Đa

Tòa nhà 14 Láng Hạ đã và đang là một trong những lựa chọn đáng tin cậy hàng đầu của nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp. Sở hữu tiêu chuẩn của văn phòng hạng B cao cấp, tòa văn phòng này tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực trung tâm Hà Nội, có mức giá chào thuê cạnh tranh, diện tích đa dạng, thiết kế chuyên nghiệp. Cùng với chuỗi dịch vụ và tiện ích, tòa nhà 14 Láng Hạ đem lại niềm tin cùng sự uy tín trên thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đang an tâm đặt văn phòng, trụ sở tại đây lâu dài.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội về tiện ích cao cấp và thiết kế hiện đại

Tòa nhà 14 Láng Hạ có thiết kế với chiều cao 12 tầng nổi và 1 tầng hầm. chiều cao trần 3m. Thiết kế này đảm bảo không gian làm việc thoáng đãng cho doanh nghiệp. Đồng thời, tòa nhà còn sử dụng kính cách âm, cách nhiệt, đem lại đến sự riêng tư cho các công ty cùng đặt văn phòng trên một tầng. Đại sảnh tại đây rộng rãi, có quầy lễ tân lịch sự, được ốp màu đồng bộ tạo nên sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Ngoài ra, tòa nhà 14 Láng Hạ còn sử dụng hệ thống kỹ thuật sang trọng, hiện đại. Bao gồm 02 thang máy tốc độ cao trọng tải 1000kg, điều hòa được thiết kế âm trần có chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực, PCCC tiêu chuẩn tự động… Với các thiết bị này, tòa văn phòng đem tới cho doanh nghiệp điều kiện làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và thật sự an toàn.

Tòa nhà 14 Láng Hạ

Tòa nhà 14 Láng Hạ

Diện tích thuê phong phú, linh hoạt, đem lại nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp

Thuê văn phòng 14 Láng Hạ, doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều lợi thế vượt trội về giao thông, giao thương. Tọa lạc ngay tại khu được xem là khu phố kinh tế – tài chính của thủ đô, tòa nhà tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển, kết nối với nhau. Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh cũng giúp công việc đi lại, giao dịch của nhân viên tại doanh nghiệp dễ dàng.

Sở hữu diện tích chia cắt đa dạng, tòa nhà cũng đem đến nhiều lựa chọn phong phú cho các tổ chức, loại hình doanh nghiệp. Khi đặt văn phòng, trụ sở tại đây, doanh nghiệp có thể lựa chọn các diện tích mặt sàn như 78m2, 81m2, 86m2, 100m2, 142m2, 153m2, 196m2… Điều này sẽ đảm bảo sự phù hợp tối ưu cho những mô hình phát triển công ty khác nhau.

Hiện nay, khi thuê văn phòng 14 Láng Hạ, các doanh nghiệp cũng có thể đảm bảo được mức chi trả lâu dài, tạo lợi thế giúp công ty phát triển bền vững, Giá chào thuê niêm yết của tòa nhà khoảng 16$/m2, phí dịch vụ 3$/m2. So với những tòa văn phòng cùng phân khúc trong khu vực, đây là mức giá thuê hấp dẫn, đầy cạnh tranh.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của tòa nhà 14 Láng Hạ –  tòa văn phòng cao cấp, uy tín trong thị trường văn phòng cho thuê hạng B quận Ba Đình. Để kịp thời cập nhật thông tin mới nhất về số sàn trống trong tháng, diện tích với mức giá thuê, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ officespace.vn theo số hotline 0969 017 557, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc.