Lựa chọn diện tích thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Saigon

Tòa nhà Bitexco Saigon luôn là lựa chọn thuê văn phòng hàng đầu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, các doanh nghiệp nước ngoài, vì thế công suất thuê luôn đạt ngưỡng cao, là tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn, nơi mang lại những đẳng cấp khác biệt, đồng thời tạo nên những giá trị lớn cho các doanh nghiệp thuê. Diện tích mặt sàn thuê đang là thông tin hấp dẫn được khách hàng vô cùng quan tâm, chú ý.

Diện tích mặt sàn văn phòng cho thuê Bitexco Financial Saigon

Cho thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Saigon quận 1

Tòa nhà Bitexco Saigon có thể cắt chia linh hoạt các diện tích văn phòng cho thuê

Theo đó, cao ốc văn phòng tòa nhà Bitexco Saigon có thể cắt nhỏ các mặt sàn thành các diện tích cho thuê như sau: 95m2 – 152m2 – 300m2 – 600m2 – 831m2 – 1.000 m2. Với các diện tích này, tòa nhà đang đáp ứng cho khách hàng những mặt sàn thuê vô cùng đa dạng và linh hoạt, các doanh nghiệp với nhiều mô hình khác nhau có thể thuê ở các diện tích khác nhau, nhưng vẫn được hưởng các dịch vụ, tiện ích và ưu đãi của tòa nhà.

Với vị trí đắc địa tòa nhà Bitexco Financial Saigon đảm bảo các mặt sàn đều có tầm view sông vượt trội, tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp đồng thời thu hút được linh khí phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc, là tòa văn phòng có hướng phong thủy tốt nhất Sài Gòn hiện nay. Mặt sàn vuông góc, được thiết kế và xây dựng theo kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất, không có cột nên tiết kiệm được rất nhiều không gian cho doanh nghiệp trong việc thiết kế văn phong, tối ưu diện tích sử dụng.

Khi thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Saigon, doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế, sự hiện đại trong việc xây dựng một biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh mang đến không gian văn phòng đầy sáng tạo, tầm view đắt giá, tối ưu được diện tích, tối ưu ánh sáng mặt trời, giảm thiểu tối đa công năng sử dụng điện cho doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa, phong thủy hội tụ

Rõ ràng, vị trí mà tòa nhà Bitexco Saigon đang sở hữu được đánh giá cực kỳ cao, không chỉ đơn thuần là vị trí trung tâm của thành phố, mà còn là nơi phong thủy hội tụ khi 3 mặt của tòa nhà hướng thủy, 1 mặt ôm trọn thành phố. Được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển Sài Gòn tráng lệ, trong suốt nhiều năm qua, tòa nhà này đã tạo nên sức hút và góp phần trong việc đẩy mạnh tăng trưởng của khu vực, trở thành vị trí trọng điểm được rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn lựa chọn thuê lâu dài.

Thuê văn phòng tòa nhà Bitexco Finanacial Saigon quận 1

Bên ngoài tòa nhà Bitexco Financial Tower Saigon

Vị trí của tòa nhà Bitexco Saigon Tower nằm gần bến cảng Sài Gòn, kết nối thuận lợi, linh hoạt đến tất cả các quận trong thành phố, có nhiều tuyến đường lớn cắt ngang, mặt đường rộng, được phân làn rõ ràng, vì thế rất ít khi ùn tắc, ngay cả trong giờ cao điểm. Với cách doanh nghiệp đang cần phất triển lớn mạnh, muốn mở rộng quy mô công ty, chắc chắn, đây là lựa chọn thuê văn phòng cực kỳ có giá trị và tác động không nhỏ đến những thành công trong tương lai.

Bitexco Financial Saigon là một trung tâm hành chính khi hội tụ các tập đoàn, thương hiệu lớn trong tất cả các lĩnh vực, các ngân hàng lớn nhỏ trong cả nước, các doanh nghiệp nước ngoài đầy tiềm năng, cơ hội để kết nối mà các doanh nghiệp cần nắm bắt.

Quý khách hàng / Quý Doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh (dịch vụ sắp tới), vui lòng liên hệ Officespace TẠI ĐÂY. Chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường BĐS phân khúc cho thuê văn phòng, với đội ngũ Chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường và tận tâm với Khách hàng.