Điều gì làm nên sức hút của Vinhomes Hải Phòng

Có thể nói Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm bất động sản tạo nên sức nóng nhất trên thị trường cho đến nay. Nhìn chung sản phẩm này luôn tạo nên những lợi thế vượt trội xét trên mọi phương diện mà các sản phẩm khác không có được.

Vinhomes Hải Phòng với vị trí đẹp hiếm có

Quả thực Vinhomes Hải Phòng là dự án được xây dựng hội tụ đầy đủ 3 yếu tố lợi thế mà vị trí mang lại đó là “ nhất cận thị, nhị cận giang, tâm cận lộ”. Trước hết dự án được xây dựng gần giao điểm của 2 con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý, nhờ vậy mà dự án không chỉ được thừa hưởng không khí trong lành, mát mẻ mà còn có một thế phong thủy vô cùng đẹp. Ngoài ra dự án Vinhomes Hải Phòng cũng được xây dựng gần khu trung tâm của thành phố Hải Phòng, nhờ đó quý cư dân của dự án có thể kết nối nhanh với trung tâm và tận hưởng những tiện ích liên kết vượt trội mà khu vực này mang đến.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng – Hình ảnh minh họa

Vinhomes Hải Phòng với đa dạng phong cách thiết kế

Dự án  không chỉ đa dạng với loại hình sản phẩm mà còn đa dạng trong chính phong cách thiết kế. Trước hết khi nói về loại hình sản phẩm thì dự án có đến 3 loại hình sản phẩm đó là liền kề, nhà phố thương mại và biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Mỗi loại hình sản phẩm đều được xây dựng theo một mục tiêu nhất định. Nếu các sản phẩm liền kề nổi bật là một quần thể sống gắn kết, nhà phố thương mại nổi bật là sản phẩm mang lại lợi nhuận cao thì các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng giữ sứ mệnh là loại hình sản phẩm đẳng cấp nhất của dự án.

Ngoài ra, Vinhomes Hải Phòng còn được xây dựng với 4 phong cách thiết kế thể hiện ở 4 phân khu khác nhau. Đến với dự án quý khách có thể đi từ lối thiết kế lãng mạng nhưng không kém phần hào nhoáng của phân khu Paris, tính tế và nhẹ nhàng với phân khu Venice, sôi động và náo nhiệt với phân khu Manhattan hay đẳng cấp đế vương với phân khu Monaco.

Mãn nhãn với các các tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng

Dự án không chỉ làm khách hàng hài lòng bởi phong cách thiết kế mà còn tạo ấn tượng bởi những tiện ích vô cùng đẳng cấp mà chủ đầu tư đã xây dựng. Nếu với các sản phẩm Vinhomes khác, quý khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích mang thương hiệu Vincom thì khi trở thành gia chủ các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng quý khách sẽ còn được trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp hơn nữa. Tiêu biểu cho những tiện ích đẳng cấp đó là phải kể đến khu quảng trường ánh sáng, một khu trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện trong dự án. Ngoài ra, tại dự án Vinhomes Hải Phòng quý khách còn có những giây phút thư giãn trên một bến đỗ du thuyền, một tiện ích phải nói là khá mới lạ tại Việt Nam.

Điều làm khách hàng phải ngạc nhiên nhất đó chính là giá biệt thự Vinhomes Hải Phòng khá hợp lý, chủ đầu tư còn xây dựng các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi nhờ vậy quý khách có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh hơn.