Khác biệt của Anland Nam Cường tạo nên đẳng cấp

Với Anland Nam Cường, đẳng cấp không nằm ở mức giá bán sản phẩm, mà nằm ở giá trị sản phẩm và quá trình hình thành, phát triển, xây dựng. Nếu thị trường đang nhốn nháo với các dự án có mức giá trên trời, nhưng chất lượng sản phẩm kém thì căn hộ Anland Nam Cường lại cho khách hàng thấy điều ngược lại, một dự án đảm bảo được mọi yếu tố mà khách hàng cần hiện nay.

Chọn số đông khách hàng

Thị trường bất động sản đang diễn ra sôi động với những dự án cao có mức giá đắt đỏ dành cho giới thượng lưu. Tuy nhiên, một đối tượng khách hàng cực kỳ đông đảo nhiều hơn hẳn đang bị bỏ quên chính là khách hàng trung lưu, những người đang có thu nhập từ 10 – 20 triếu/ tháng. Là một chủ đầu tư luôn biết cách tạo nên niềm vui và niềm tin cho khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường đã tạo ra dự án Anland Nam Cường với mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Anland Nam Cường không gian xanh cho trẻ

Anland Nam Cường không gian xanh cho trẻ – Hình ảnh minh họa

Chỉ từ 1.4 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Anland Nam Cường cao cấp, thiết kế theo mô hình Smarthome, tiện nghi đầy đủ. Vì thế được rất nhiều khách hàng yêu thích và tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các dự án có mức giá bán đắt đỏ.

Yêu cầu của khách hàng trung lưu cho ngôi nhà của mình rất đơn giản, tuy nhiên, chủ đầu tư dự án Anland Nam Cường còn làm được nhiều hơn thế cho ngôi nhà của khách hàng, từ thiết kế ấp ám nhưng không kém phần sang trọng, trong lành của ban công, thiết kế tối ưu không gian, tiện ích hiện đại, đầy đủ nhất từ khu đô thị Dương Nội… tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân.

Nhiều khách hàng không tin và những lời giới thiệu của các chuyên viên tư vấn, vì thế, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến xem tận mắt thiết kế và nội thất của căn hộ Anland Nam Cường và nhiều khách hàng đã phải “ngã ngửa”. Chỉ với 1.4 tỷ đồng những cả không gian nhà ở với thiết kế tinh tế. ấm ám, đem lại cảm giác sang trọng được khách hàng vô cùng thích thú. Đặc biệt, những căn có tầm view đẹp có thể nhìn thẳng ra hồ điều hòa của khu đô thị.

Những khách hàng trung lưu cũng là đối tượng quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển thị trường bất động sản. Nếu những tập đoàn như Vingroup, Tân Hoàng Minh chọn đối tượng khách hàng siêu giàu, tài chính dư giả không bao giờ phải nghĩ ngợi thì tập đoàn Nam Cường chọn đối tượng khách hàng tầm trung để xây dựng và phát triển. Tuy vậy, uy tín và đẳng cấp mà tập đoàn đã được khách hàng đánh giá rất cao và khẳng đình, trở thành thương hiệu quen thuộc của rất nhiều khách hàng.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án Anland Nam Cường, có thể tham khảo tại http://duannamcuong.com/ để biết thêm chi tiết và liên hệ với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu, tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên.