Điểm hấp dẫn của căn hộ tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake

Là siêu phẩm bất động sản năm 2016 của tập đoàn Vingroup, chung cư Vinhomes Skylake sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, xứng đáng là điểm đến thượng lưu bậc nhất dành cho quý cư dân thủ đô. Dự án gồm có 3 tòa nhà tráng lệ S1, S2 và S3. Trong số ba tòa nhà này, tòa S3 là tòa tháp nổi bật với hướng nhìn ra hồ điều hòa độc đáo.

Mặt bằng tòa S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Mặt bằng tòa S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vị trí liền kề hồ điều hòa của tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake

Dự án chung cu Vinhomes Skylake được xây dựng theo phân khúc đô thị xanh nhằm mang tới một không gian sống lý tưởng, trong lành, thoáng mát cho quý cư dân. Với mục đích này, dự án đã được đầu tư kinh phí xây dựng khổng lồ theo hướng kiến trúc xanh ấn tượng. Trong số 3 tòa chung cư, tòa S3 – được thiết kế ngay cạnh hồ điều hòa rộng lớn chính là tòa tháp mà quý khách hàng đặc biệt quan tâm.

Nếu tòa S1 và S2 được thiết kế có sự kết nối với nhau thì S3 lại nằm ở vị trí độc lập với hai tòa tháp. Xây dựng liền kề hồ điều hòa, tòa S3 là tòa tháp có tỉ lệ căn hộ sở hữu ban công hướng hồ cao nhất dự án. Chính vì vậy, khi chọn mua căn hộ tại tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake, quý khách hàng sẽ sở hữu được tầm nhìn tuyệt đẹp, bao quát toàn bộ cảnh quan xanh nội khu dự án cùng không gian sống luôn được điều hòa thoáng mát, trong lành.

Không những vậy, vị trí đặc biệt nằm cạnh hồ điều hòa còn có ý nghĩa rất lớn tới phong thủy. Từ lâu, nước được xem là một yếu tố tốt, có thể đẩy lùi cái xấu, đồng thời mang tới sự may mắn, tài lộc. Do vậy, vị trí nằm cạnh  hồ điều hòa sẽ giúp cho gia chủ nhận được sự thịnh vượng, đắc tài đắc lộc quanh năm.

Tòa tháp sở hữu những căn penthouse và Sky Villa cao cấp của chung cư Vinhomes Skylake

Ngoài sự nổi bật của kiến trúc xanh độc đáo, thiết kế chung cư Vinhomes Skylake còn được đánh giá cao bởi sự hiện diện của các căn hộ cao cấp penthouse và Sky Villa. Theo dự kiến, tại tòa S3, chủ đầu tư sẽ thiết kế 4 căn penthouse và 10 căn Sky Villa. Những căn hộ này đều là những căn hộ cao cấp nhất của dự án và chỉ dành riêng cho tầng lớp khách hàng thượng lưu giàu có. Do đó, những căn penthouse và Sky Villa đều được thiết kế sang trọng với nội thất xa hoa, đẳng cấp. Được xây dựng trên những tầng cao nhất của tòa tháp, những căn hộ penthouse và Sky Villa sở hữu tầm nhìn ấn tượng, giúp quý khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp bức tranh thủ đô từ trên cao.

 Sở hữu những căn hộ cao cấp này, tòa S3 chung cư Vinhomes Skylake hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Ngoài ra, cũng giống như hai tòa tháp S1 và S2, tòa S3 được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội, có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Do vậy, chắc chắn khi lựa chọn căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những phút giây vô cùng ý nghĩa bên những người thân yêu.