D’ Capitale Trần Duy Hưng thiết kế theo chuẩn quốc tế

D’ Capitale Trần Duy Hưng ghi điểm tuyệt đối trong mắt những khách hàng thông minh khi được vận dụng các thiết kế và quá trình vận hành hoàn toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

D’ Capitale Trần Duy Hưng xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

D’ Capitale Trần Duy Hưng được xây dựng theo mô hình của những lối kiến trúc hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên của đầu tư cũng không rập khuôn máy móc theo các mô hình đó mà còn khai thác các thế mạnh mà vị trí mang lại nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống viên mãn nhất. Theo các ý tưởng từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, dự án được tận dụng tối đa các khoảng không gian xanh trong và ngoài căn hộ. Các tòa nhà đứng đan xen nhau nhằm tạo ra những khoảng không gian thoáng, các tòa nhà không bị khuất. Khuôn viên dự án được xây dựng rất nhiều các tiện ích vui chơi, giải trí đáp ứng cho một cuộc sống năng động. Cũng như các dự án khác mà Vinhomes quản lý, D’ Capitale Trần Duy Hưng được dành trọn 5 tầng để xây dựng các trung tâm thương mại, biến dự án thành một tổ hợp đô thị sống hạng sang. Các căn hộ trong từng tòa nhà cũng được chú trọng đặc biệt đến lối thiết kế. Ý tưởng chủ đạo xuyên suốt vẫn là theo phong cách Châu Âu với sự phối hợp các gam màu trung tính tạo sự sang trọng cho các căn hộ. Điểm nhấn trong các căn hộ được tạo nên từ hệ thống ban công rộng tạo sự thông thoáng cho căn hộ.

Thiết kế căn hộ tòa C3 D' Capitale

Thiết kế căn hộ tòa C3 D’ Capitale

D’ Capitale Trần Duy Hưng và khâu vận hành

Như tất cả các dự án khác mà Vinhomes quản lý, dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất. Điều đặc biệt mà ông chủ Vinhomes chú trọng vào khâu vận hành của dự án là vấn đề an ninh. Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ nên dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng có sự ra vào của nhiều người đặc biệt là khu trung tâm thương mại. Điều này rất có lợi trong việc thu hút tạo sự nên một cuộc sống năng động cho dự án, nhưng nếu không vận hành một cách khéo léo thì sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của cư dân dự án. Bên cạnh sự  chuyên biệt về không gian sống trong khâu thiết kế, chủ đầu tư còn thiết lập hệ thống an ninh trong và ngoài khu trung tâm thương mại, hạn chế việc khách hàng của trung tâm thương mại tự ý di chuyển vào khu vực dân cư. Hệ thống camera chất lượng được bố trí ở các khu vực then chốt, đặc biệt là tòa C3 D’ Capitale Trần Duy Hưng tòa nhà trung tâm của dự án. Ngoài hệ thống camera, thì chất lượng nhân sự bảo vệ cũng được đánh giá rất cao, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng bất cứ khi nào cư dân cần.

Từ việc thiết kế đến vận hành của D’ Capitale Trần Duy Hưng cũng đều áp dụng theo các tiêu chuẩn quốc tế, từ đó có thể thấy tâm nguyện mà chủ đầu tư muốn mang lại cho cư dân là một cuộc sống hiện đại và năng động.