Panorama Trần Phú Nha Trang

Vì sao Panorama Trần Phú Nha Trang được giới đầu tư săn đón?

Vị trí trung tâm, tiện ích đẳng cấp cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực và mô hình quản lý linh hoạt chính là những yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của Panorama Trần Phú Nha Trang. Đồng thời, đây cũng chính là lý do vì sao dự án đã chính thức ra mắt một thời gian nhưng dường như chưa lúc nào có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mô hình quản lý đa dạng tại căn hộ Panorama Trần Phú Nha Trang

Điều tạo nên sự khác biệt nổi bật của Panorama Trần Phú Nha Trang với những dự án căn hộ khách sạn Nha Trang đang hoạt động trên thị trường đó chính là khách hàng có thể linh hoạt chọn hình thức đầu tư, sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo 3 mô hình khác nhau. Cụ thể, sau khi nhận bàn giao căn hộ, những căn hộ gia chủ không có nhu cầu ở có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận. Tuy nhiên, chủ sở hữu của căn hộ Panorama Trần Phú Nha Trang cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê, tự quyết định việc khai thác tài sản của mình mà  không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài mô hình trên, những khách hàng không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng tại Panorama Trần Phú Nha Trang. Có thể thấy tại dự án, khi gia chủ quyết định tự kinh doanh đối với căn hộ của mình, thì họ không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ đồng thời vẫn được cung cấp các dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao…

Căn hộ Panorama Trần Phú Nha Trang và tầm view hoàn hảo hướng ra quảng trường trung tâm

Căn hộ Panorama Trần Phú Nha Trang và tầm view hoàn hảo hướng ra quảng trường trung tâm

 Tiềm năng đầu tư sinh lời chắc chắn

Là một trong 29 vịnh biển đẹp  nhất thế giới, với lợi thế đường bờ biển dài, nhiều di tích và danh thắng đẹp, Nha Trang sở hữu tiềm năng lớn về du lịch. Chỉ tính riêng trong năm 2015, hơn 4 triệu lượt khách du lịch đã ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này và cũng theo dự báo, lượng khách du lịch đến đây sẽ đạt 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Với tốc độ phát triển đó và những dự án hiện tại, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, theo Savills, những dự án khách sạn cao cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, những dự án sở hữu vị trí đắc địa và lợi thế “hiếm có khó tìm” như Panorama Trần Phú Nha Trang chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và chi tiết thiết kế Panorama Trần Phú Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư