bãi đáp thủy phi cơ Tuần Châu Marina

Tuần Châu Marina ra mắt khu nhà phố thương mại đẳng cấp

Sự xuất hiện của dự án Tuần Châu Marina nhanh chóng tạo nên cơn sốt bùng nổ trên thị trường bất động sản hạng sang, sức chú ý đổ dồn vào sản phẩm shophouse chất lượng. Điều này không chỉ tạo nên những hiệu ứng tích cực cho sự phát triển của loại hình bất động sản này mà còn báo hiệu thành công của dự án trong một tương lai không xa.

Tuần Châu Marina hưởng trọn vị trí đẹp nhất Hạ Long

Sức hút đáng chú ý đầu tiên của dự án nằm ở những thông tin về vị trí đắc địa không thể tuyệt vời hơn. Toạ lạc trong quần thể khu du lịch cao cấp bậc nhất thành phố Hạ Long, sản phẩm shophouse thuộc dự án Tuần Châu Marina sở hữu trọn vẹn những cơ hội phát triển đầy mạnh mẽ.

Nằm ngay sát trung tâm cảng du lịch quốc tế Ngọc Châu, dự án Tuần Châu Marina Hạ Long hứa hẹn sẽ thu hút được lượng khách du lịch lớn, đảm bảo cho các ưu thế kinh doanh sinh lời. Với các tiện ích đồng bộ như phố đi bộ sầm uất ngay trước khu nhà phố thương mại shophouse và vịnh, sản phẩm này có thể mang lại cho quý du khách những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, những kết nối giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp mắt cũng là lợi thế gây được sự chú ý và thiện cảm cho quý du khách đến với dự án này.

Không những vậy, vị trí trung tâm ẩn chứa đầy những tiềm năng phát triển này còn chứng minh giá trị đầu tư vững chắc của dự án Tuần Châu Marina Hạ Long trong tương lai cũng như khẳng định vị thế của sản phẩm nhà phố thương mại shophouse trên thị trường. Điều đó góp phần cho cú ra mắt của shophouse Tuần Châu Marina trở nên ấn tượng và thu hút hơn bao giờ hết.

Phối cảnh Tuần Châu Marina Hạ Long

Phối cảnh Tuần Châu Marina Hạ Long

Shophouse Tuần Châu Marina – Loại hình kinh doanh mới mẻ, đa dạng

Vượt lên trên những tiêu chí cơ bản, thông thường của nhà phố thương mại, các sản phẩm shophouse thuộc dự án Tuần Châu Marina đã vượt lên tới tầm đẳng cấp quốc tế. Không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo mà còn đa dạng hơn rất nhiều trong các loại hình kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng cũng như mang tới các nhà đầu tư cơ hội phát triển kinh doanh sinh lời mạnh mẽ, nhà phố Tuần Châu Marina phân phối tới 3 loại hình shophouse mới lạ. Trên một diện tích linh hoạt khác nhau, những căn nhà phố dự án được quy hoạch với 3,5 tầng tới 4,5 tầng đảm bảo cho cả nhu cầu kinh doanh cũng như an cư nghỉ dưỡng một cách trọn vẹn.

Đặc biệt hơn, quý khách hàng còn có cơ hội tự quyết định sản phẩm shophouse dự án Tuần Châu Marina mà mình yêu thích. Với mỗi căn shophouse Tuần Châu Marina hướng vịnh, hướng đồi và hướng góc đều có những ưu thế riêng và thuận lợi cho các hoạt động buôn bán, kinh doanh theo định hướng chiến lược của gia chủ.

Với thiết kế không gian mở rộng thoáng, các căn nhà phố shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau từ nhà hàng, thời trang, đồ lưu niệm, quán cafe,…Không gian lý tưởng này vừa có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê nếu như gia chủ không có nhu cầu. Điều này mang tới nhiều hơn 1 lợi ích khi quyết định đầu tư dự án và khiến Tuần Châu Marina trở nên hấp dẫn hơn với giới đầu tư.

Bên cạnh đó, yếu tố vị trí và thiết kế còn khiến cho khu nhà phố của dự án trở thành sản phẩm shophouse có hướng view vịnh duy nhất tại Việt Nam. Điểm cộng này giúp cho dự án có thể khai thác được triệt để tiềm năng về nguồn khách hàng và trở thành thỏi nam nâm hút đầu tư mạnh mẽ trong thời gian tới.

Đó là những thông tin Tuần Châu Marina mới nhất cũng như phân tích về sự ra mắt của sản phẩm nhà phố shophouse đẳng cấp. Quý khách hàng có nhu cầu và ý định đầu tư cũng như cập nhật thông tin ưu đãi Tuần Châu Marina , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn.