tòa nhà icon 4 tower

Thông tin mặt bằng cho thuê Quý I/2019 tại tòa nhà Icon 4 Tower

Là một trong tòa văn phòng hạng A nổi bật nhất tại khu vực quận Đống Đa, tòa nhà văn phòng cho thuê Icon 4 Tower luôn có công suất thuê mặt bằng cao bậc nhất khu vực. Vậy tình trạng thuê mặt bằng văn phòng Icon 4 Tower Quý I/2019 đầu năm 2019 như thế nào? 

Cập nhật tình hình mặt bằng văn phòng tại tòa Icon 4 Tower

Theo thống kê trong những tháng đầu năm thì tòa nhà Icon 4 Tower luôn trong tình trạng hết hoặc khan hiếm mặt bằng cho thuê. Công suất thuê mặt bằng luôn cao bậc nhất thị trường. Sở dĩ có tình trạng này là do nhu cầu thuê ngày càng cao và đây cũng là một trong những địa chỉ thuê văn phòng được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Tòa nhà Icon 4 Tower được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cao cấp, gồm có 28 tầng trong đó có 3 tầng hầm và tổng diện tích 10.000 m2. Tại tòa nhà dành riêng một khu thương mại dịch vụ tại tầng 6 tầng dưới với tổng diện tích gần 7.000m2 và khu văn phòng được nằm từ tầng 7 đến tầng 25 với diện tích 23.000m2. Toàn bộ tổng diện tích mặt bằng sàn xây dựng lên tới 40.000m2.

tòa nhà icon 4 tower

tòa nhà icon 4 tower

Cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá lớn tại quận Đống Đa, tòa nhà còn đáp ứng nhu cầu thuê của đa dạng khách hàng nhờ diện tích cho thuê linh hoạt. Từ những doanh nghiệp nhỏ cho tới những đơn vị cần không gian làm việc rộng rãi cũng có thể lựa chọn được mặt bằng ưng ý. Theo cập nhật diện tích mặt bằng trống mới nhất trong tháng còn 68m2, 140m2, 270m2, 400m2, 1200m2…

Những ưu thế khi thuê văn phòng tại tòa nhà Icon 4 Tower

Icon 4 Tower là một trong những tòa văn phòng đa năng có quy mô lớn và được đầu tư mạnh nhất tại khu vực quận Đống Đa, xứng tầm văn phòng hạng A, bởi thế mà tòa nhà luôn được các khách thuê lựa chọn hàng đầu. Theo những khách thuê tại văn phòng cho biết, sở dĩ họ thích văn phòng tại đây bởi:

Vị trí thuận tiện giao thông

Tòa nhà được đặt tại vị trí cửa ngõ phía Tây của TP Hà Nội, nơi gắn liền với nhiều di tích văn hóa của Thủ đô như đền Voi Phục, chùa Láng, công viên Thủ Lệ… Đặc biệt đây là vị trí vô cùng thuận tiện giao thông kết nối khi xung quanh là những tuyến đường lớn như Đê La Thành, Ngọc Khánh, Giảng Võ, đường Hoàng Cầu, Cầu Giấy… Từ đây có thể kết nối linh hoạt tới nhiều khu vực trung tâm và khu vực phụ cận. Hơn thế xung quanh tòa nhà văn phòng là cảnh quan đẹp với tầm view thẳng ra công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, ngay cạnh Trường ĐH Giao thông vận tải, khu vực trung tâm sôi động sầm uất. Vì thế làm việc tạy đây các doanh nghiệp có nhiều cơ hội để giao thương, hội nhập với các khu vực kinh tế trọng điểm.

tòa nhà icon 4 tower

tòa nhà icon 4 tower

Thiết kế hiện đại, tiện nghi

Toà tháp icon 4 tower được đánh giá là một công trình hài hòa với cảnh quan khu vực và là điểm nhấn kiến trúc tại khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ tiện nghi. Tòa nhà văn phòng được đầu tư chất lượng với toàn bộ tấm bọc hợp kim nhôm của Nhật; hệ thống cấp điện nguồn bus way của Simen; cùng hệ thống thang máy của ThyssenKrup, hệ thống bơm, van, quạt tăng áp PCCC với giải pháp tối ưu; trạm và máy phát điện dự phòng công suất lên tới 3000KVA nhập từ Italia, Tây Ban Nha; hệ thống điều hòa trung tâm Chiller… Cùng với đó là 3 tầng hầm đỗ xe rộng 10.000m2, khoảng đất sân rộng hơn 2.000m2, đáp ứng nhu cầu gửi đỗ xe của khách hàng, bảo vệ an ninh 24/7… Đây là môi trường làm việc lý tưởng đồng thời nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp. 

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà còn tập trung sẵn các tiện ích như ngân hàng, cơ quan Nhà nước: Đại sứ quán Nga, Ngân hàng VIB Bank, Agribank, ACB, BIDV, Southern Bank…càng tạo điều kiện lý tưởng cho doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Giá thuê và chính sách thuê vô cùng ưu đãi

Đáng chú ý giá thuê và chính sách tại tòa nhà vô cùng hấp dẫn. Theo đó giá thuê văn phòng chỉ $15/m2/tháng đã bao gồm VAT và phí dịch vụ. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi đối với một văn phòng hạng A chuyên nghiệp. Ngoài ra tùy theo diện tích thuê mà khách thuê còn được miễn phí gửi xe máy & ô tô, miễn phí phí dịch vụ và tiền thuê trong thời gian thi công nội thất…

Chính sách thuê ưu đãi và nhiều ưu điểm, tòa nhà Icon 4 luôn là lựa chon thuê văn phòng làm việc lý tưởng hàng đầu quận Đống Đa.