Thiên đường cho cuộc sống tại dự án Vinhomes Thăng Long

Một trong những điểm mà khách hàng luôn bị thu hút bởi dự án Vinhomes Thăng Long chính là không gian xanh tươi, bình yên mà dự án có thể đem lại cho khách hàng. Không có quá đông dân dân cư, trong một khu đô thị có diện tích lớn như vậy phần lớn không gian đều dành cho các tiện ích và môi trường sinh thái, giúp mọi cư dân từ già đến trẻ hay với cư dân nhí cũng được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất có thể.

Park City Hà Nội là khu phức hợp nhà ở trong công viên được xây dựng theo mô hình kiến trúc siêu đô thị Desa Park City tại Malaysia.

Không tái hiện lại toàn bộ bức tranh về Hà Nội mà du an Vinhomes Thang Long chỉ tái hiện lại những hình ảnh ấn tượng và đậm nét nhất về Hà Nội trước kia. Trong không gian màu xanh của cây lá, mặt hồ nước yên bình, những cung đường đi bộ ven hồ, màu sắc hoài niệm của những căn biệt thự… luôn khiến dự án Vinhomes Thăng Long nên thơ và mang nét đặc trưng của Hà Nội cũ.

Sống xanh với biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sống xanh với biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh tọa lạc ở vị trí đắc địa, liên kết vùng chặt chẽ, di chuyển dễ dàng chính vì thế dự án cũng sở nhiều nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Hà Nội nay phát triển hơn, hiện đại và cũng nhộn nhịp, người ta quen với sự phồn hoa ấy nhưng lại yêu thích và mong ước không gian yên tĩnh trước kia, vì thế du an Vinhomes Thang Long sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa nét xưa và nay để tạo nên một Hà Nội tuyệt đẹp, một Hà Nội khiến bao người mơ ước.

Chắc rằng, những người yêu Hà Nội sẽ tìm lại được cho mình sự thổn thức, trái tim lỗi nhịp một lần nữa với dự án Vinhomes Thăng Long. Mỗi buổi sáng hay những ngay lang thang quanh các con đường tại phân khu, khách hàng sẽ thấy được rằng chủ đầu tư đã nghiên cứu rất kỹ về Hà Nội, có yêu Hà Nội nhiều lắm mới có thể tạo ra được một khu đô thị bình yên và ấn tượng đến vậy.

Mở bán dự án Vinhomes Thăng Long hiện đã được chúng tôi cập nhật, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tải toàn bộ tài liệu dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại và cung cấp thông tin mà khách hàng cân. Xin chân thành cảm ơn!

Dự án khu đô thị Hinode Royal Park hướng đến cuộc sống tiện nghi, mang đẳng cấp quốc tế.