Samsora Premier dậy sóng phân khúc nhà ở trung cấp

Thị trường nhà ở trung cấp tại Hà Nội không có nhiều, và mức giá cũng đang chưa phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, tại Samsora Premier, không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa trên thị trường, dự án còn sở hữu mức giá bán hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án nhà ở hiện có tại khu vực Hà Đông. Chính vì vậy, dự án đang làm dậy sóng thị trường, là sản phẩm thu hút được rất nhiều khách hàng, cam kết một không gian sống hơn cả kỳ vọng.

Xem thông tin căn hộ dự án tại: https://samsora.ancu.com/mat-bang-va-thiet-ke-samsora-premier/

Giá bán căn hộ Samsora Premier từ 22tr/m2

Đây là mức giá bán có thật tại dự án chung cư Samsora Premier. Không chỉ khiến nhiều khách hàng bất ngờ về mức giá hấp dẫn này, dự án còn khiến thị trường một lần nữa thay đổi về định nghĩa dòng nhà ở trung cấp bởi thiết kế vô cùng khác biệt, vị trí không kém cạnh bất kỳ một dự án cao cấp bán giá đắt nào. Chính vì vậy, những khách hàng đã đến tham quan nhà mẫu của dự án có thể thấy rằng, những cam kết về thiết kế của dự án là vô cùng chính xác, có thể mang đến một không gian sống chất lượng nhất cho gia chủ, cư dân nhí có nhiều không gian vui chơi, giải trí dành riêng cho bản thân.

Vị trí Samsora Premier trên bản đồ

Vị trí Samsora Premier trên bản đồ

Các dự án nhà ở dòng trung cấp tại Hà Đông đang phát triển như thế nào, là một vị trí mặt đường lớn, các tiện ích nội khu hạn chế, tiện ích ngoại khu không nhiều. Tuy nhiên, chính nhu cầu mua nhà để ở nhiều của khách hàng đã đẩy giá lên cao. Nhiều khách hàng cũng phải e ngại về mức giá này. Do vậy dù có nhu cầu mua nhà để ở, nhưng nhiều gia đình vẫn chưa thể tìm kiếm được một dự án phù hợp với tài chính của mình.

Samsora Premier 105 Chu Văn An đang sở hữu cho mình lợi thế về một mức giá hấp dẫn hơn hẳn so với các dự án cùng dòng. Với mức giá hấp dẫn như vậy, nhưng dự án vẫn đảm bảo một không gian căn hộ chung cư được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng, mang đến cảm nhận về một gia định hạnh phúc, nơi vun đắp gia đình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

An tâm với những tiện ích hiện đại Samsora Premier được thừa hưởng

Vị trí Samsora Premier 105 Chu Văn An là khu vực trung tâm của Hà Đông, khu dân cư lâu năm, vì thế không chỉ tạo nên những lợi thế về mặt kết nối giao thông, vị trí của dự án còn mang đến những thuận lợi về cùng lớn cho cư dân về mặt hưởng những tiện ích cộng đồng mà dự án đạt được. Xung quanh là các bệnh viện lớn của Hà Nội và khu vực như bệnh viện 103, viện bỏng, bệnh viện đa khoa Hà Đông, các trung tâm thương mại lớn như: Bic C Thăng Long, Aeon Mall Hà Đông (đang xây dựng), các trường đại học lớn: Học Viện an ninh, đại học kiến trúc,học viện quân y…

Với những gia đình có con cái, đây là khu vực có rất nhiều trường học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông giúp cho khách hàng dễ dàng và thuận lợi trong việc gửi con cái vào trường, đây đều là những trường nổi tiếng của khu vực, chất lượng giáo dục được đảm bảo. Trẻ em là mầm non của đất nước, được các bậc cha mẹ đầu tư và kỳ vọng rất nhiều, chính vì vậy, khi sống tại một khu vực có hệ thống hạ tầng tiện ích đầu tư cho con trẻ, chắc chắn sẽ khiến rất nhiều cha mẹ hài lòng.

Hiện nay, dự án Samsora Premier đang được mở bán, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.