Những phân khu đẳng cấp hàng đầu tại Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia chính là dự án hàng đầu nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng tại thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng.  Dự án không chỉ nổi bật nhờ vào vị trí xây dựng mà chúng còn trở nên nổi bật theo cách thiết kế chia phân khu của mình.

Dự án Vinhomes Imperia được xây dựng với 5 phân khu bao gồm: Khu Paris, khu Manhattan, khu Monaco, khu Vernice và tháp khách sạn 45 tầng. Mỗi phân khu lại được thiết kế theo những cách độc đáo khác nhau thể hiện được mới mẻ độc đáo và riêng biệt mang đến cho quý khách hàng nhiều hơn những sự lựa chọn theo ý thích cũng như theo nhu cầu sử dụng.

Mỗi phân khu đều sở hữu những điều thú vị riêng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sử dụng của từng quý khách hàng.

Phân khu Paris

Đây chính là phân khu đầu tiên trong dự án Vinhomes Imperia được chủ đầu tư  dự kiến cho mở bán. Phân khu này là sự góp mặt của những căn hộ Boutique House hiện đại độc đáo cùng với những căn biệt thự đẳng cấp song lập, đơn lập và liền kề. Phong cách thiết kế trong phân khu này chủ yếu được thiết kế theo phong cách lịch lãm của nước Pháp. Nơi đây trở thành một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho những quý khách hàng với mong muốn có được một nơi sống sang trọng và đầy tinh tế.

Phân khu Manhattan

Tọa lạc vị trí ngay tại phân khu Paris, phân khu Manhattan chính là phân khu đẳng cấp tiếp theo trong Vinhomes Imperia mà chủ đầu tư giới thiệu đến quý vị khách hàng. Khác với sự tinh tế và lịch lãm ở phân khu Paris, phân khu này lại mang trong mình sự ồn ào và náo nhiệt giống như cuộc sống của cư dân Mỹ. Nơi đây có tập hợp nhiều sản phẩm độc đáo hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của quý khách hàng, nổi bật nhất phải kể đến cho chính là loại hình căn hộ Boutique house.

Dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp

Dự án Vinhomes Imperia đẳng cấp

Phân khu Vernice

Các phân khu trong dự án Vinhomes Imperia luôn tạo ra cho quý khách hàng những cảm nhận mới lạ và khác biệt. Phân khu Vernice lại mang đến cho quý khách hàng một cảm nhận về một cuộc sống bình yên và trong lành. Không gian sống yên tĩnh, trong lành và tràn ngập hạnh phúc chính là điều mà quý cư dân sẽ cảm nhận được.

Phân khu Monaco

Phong cách đế vương cai trị chính là những gì mà phân khu này thể hiện. Những sản phẩm dinh thự cao cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng có được cảm nhận như mình đang là đế vương của một vương quốc. Đây được mệnh danh là phân khu đẳng cấp nhất tại Vinhomes Imperia. Với số lượng sản phẩm ít nên khách hàng nào cũng muốn được sở hữu để thể hiện được đẳng cấp của riêng mình.

Tháp khách sạn 45 tầng

Tòa tháp khách sạn 45 tầng chính là tòa nhà cao nhất tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, ấy thế mà không cần phải kể ra quý khách hàng cũng biết được sự nổi bật của chúng. đây được đánh giá sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng trong tương lai gần.

Với rất nhiều những lựa chọn khác nhau chắc chắn quý khách hàng đã có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội nhận ưu đãi Vinhomes Imperia vô cùng hấp dẫn.