HB Group New Hoi An City không chỉ quy mô mà còn đẳng cấp

Gây ấn tượng với quy mô hiếm có lên tới 400ha bên bờ biển An Bàng, HB Group New Hoi An City cận kề phố Cổ, giao thông thuận lợi và thừa hưởng bầu không khí biển an lành, mát mẻ quanh năm. Chưa dừng lại ở đó, đi cùng với diện tích quy mô là thiết kế đẳng cấp quốc tế ấn tượng, được kỳ vọng trở thành “thành phố mới” – điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng top đầu tại tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới.

Quy mô hiếm có của HB Group New Hoi An City

Dự án HB Group New Hoi An City tọa lạc trải dài bên bờ biển An Bàng xinh đẹp, bên cạnh đường lớn dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực khác trong tỉnh Quảng Nam và cận kề ngay Phố Cổ. Từ vị trí này đã thể hiện phần nào tiềm lực của HB Group trên thị trường hiện nay bởi lẽ với quy hoạch khu vực phố Cổ chặt chẽ thì dự án này lại tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất Quảng Nam như thế.

Bên cạnh đó, theo tình hình quy hoạch tại khu vực này thì quỹ đất ven biển gần phố Cổ khá hạn hẹp ấy vậy mà riêng HB Group New Hoi An City đã chiếm đến diện tích tới 400ha, còn trải dài dọc bờ biển, thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí và cảnh sắc thiên nhiên, kết nối giao thông vùng rộng rãi. Một điểm khiến dự án này ngay từ những thông tin ban đầu đã gây được ấn tượng mạnh trên thị trường. Đồng thời theo đánh giá thì với quy mô và vị trí đắc địa này thì HB Group New Hoi An City chắc chắn sẽ là điểm đến hút khách mạnh mẽ trong tương lai, sẽ có nhiều du khách đến Hội An hướng tới chọn lựa lưu trú dừng chân để tận hưởng môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển cũng như thuận tiện khám phá các danh thắng nổi tiếng khác.

HB Group New Hoi An City

HB Group New Hoi An City

Đẳng cấp khu nghỉ dưỡng sang trọng, thiết kế thời thượng

Chủ đầu tư HB Group New Hoi An City từ trước đến nay đều được biết đến với những công trình quy mô, vốn đầu tư khủng ở những vị trí đắc địa và đặc biệt là thiết kế luôn thể hiện được sự sang trọng và ấn tượng riêng. Vì thế, không lại gì mà dự án này được chủ đầu tư dốc vốn lớn, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư, công trình sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế, cung cấp dịch vụ tiện ích thời thượng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của quý du khách đến với Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung.

Chưa hết, các căn hộ hay biệt thự tại dự án HB Group New Hoi An City đều được thiết kế tối ưu diện tích, kiến trúc hoàn mỹ, tỏa sáng bên bờ biển với tầm view hướng biển trọn vẹn, giúp quý chủ nhân sở hữu bất kỳ sản phẩm nào tại đây đều có được không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời. Và đây cũng chính là điểm giúp các căn hộ hay biệt thự tại dự án thêm khẳng định tiềm năng hút khách, mang lại nguồn lợi nhuận cao đáng kể, ổn định hàng năm dành cho quý chủ nhân – những nhà đầu tư thông minh lựa chọn xuống vốn ở đây!