Vinhomes dream city tam diem su thu hut

Phong thủy “Tụ tài – Tích vượng” tại Vinhomes Dream City Hưng Yên

Dự án Vinhomes Dream City cách thành phố Hưng Yên 37km đi về phía Tây Bắc, nằm ngay cạnh khu đô thị Đại An, có vị trí an lành, địa lợi cùng thế phong thủy vượng khí sinh tài lộc.

Mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Trong dự án Vinhomes Dream City, chủ đầu tư sẽ xây dựng hồ cảnh quan với diện tích lên tới 8ha cùng “đảo hồ” tại phân khu Biệt thự view hồ, mang đến cảnh quan đặc sắc vừa mang đến vượng khí phong thủy cho các ngôi nhà. 

Không chỉ vậy, trong quan niệm phong thủy “phong” với ý nghĩa là “gió”, làn gió tự nhiên không chỉ mang đến sự tươi mát, cho tâm hồn thư giãn hay bầu không khí trong lành mà gió tự nhiên cũng mang đến sự cát tường, thổi đi những điều không may mắn.

Vinhomes dream city tam diem su thu hut

Vậy nên, trong thời gian sắp tới Vinhomes Hưng Yên sẽ là khu đô thị mới phồn hoa, nhộn nhịp thu hút khoảng hơn 65.000 cư dân về sinh sống, được chia ra làm 8 phân khu với tổng mức đầu tư lên tới 33.000 tỷ đồng

Bên cạnh tiềm năng phát triển trong tương lai, Vinhomes Dream City Hưng Yên – “miền đất hứa” giàu tiềm năng còn được được ví như một thành phố thu nhỏ trù phú với những ưu thế nổi bật, tạo nên làn sóng quan tâm lớn từ giới chuyên môn. 

Vinhomes Dream City – Nơi tích tụ vượng khí sinh tài lộc

“Khí nương theo gió, tụ lại ở nước” là lý thuyết kinh điển và sơ khai nhất, chính gió và nước đã tạo nên khoa học Phong Thủy. Áp dụng vào thực tiễn, khi sinh sống ở những nơi gần sông, hồ sẽ là những nơi tích tụ được vượng khí, có phong thủy tốt, chủ nhà cũng nhờ vượng khí đó mà sinh tài lộc, nhân đinh, cuộc sống gặp nhiều may mắn

Bởi vậy, với các dự án bất động sản “nước” là yếu tố không thể thiếu. Tới những thành phố phát triển nhộn nhịp, tấp nập trên thế giới như: Paris, London hay Hồng Kông… đều là những thành phố nổi tiếng với sự trù phú, thịnh vượng. Đặc biệt, tất cả các thành phố đó đều là những thành phố ven sông.

biet thu vinhomes dream city

Vinhomes Hưng Yên nằm trên mảnh đất được các chuyên gia phong thủy đánh giá là tụ tài – tích vượng. Đồng thời, dự án nằm kề cận ngay cạnh sông Bắc Hưng Hải mang đến vượng khí phong thủy vô cùng tốt lành cho chủ nhân.

Ngoài ra, với xu hướng dịch chuyển về các vùng ven và cận đô do sự đô thị hóa cũng như hạ tầng quy hoạch đô thị, giao thông,… của thủ đô có những thay đổi đã biến thủ đô Hà Nội trở thành nơi chỉ còn ô nhiễm, khói bụi, mất đi không khí trong lành. Thay vào đó là những lớp bụi siêu mịn trùm lấy Hà Nội như một màn sương mờ ảo vô cùng độc hại, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Vì vậy, việc lựa chọn một dự án gần sông, hồ và có nhiều không gian xanh để làm giảm bớt sự ô nhiễm, khói bụi đang là một trong những nhu cầu bức thiết với mỗi người dân thủ đô. 

Tọa lạc tại vị trí vượng địa, thế đất, thế nước hoàn hảo, dự án Vinhomes Dream City là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời giúp cho không khí xung quanh dự án được trong lành và mát mẻ hơn cũng như mang tới cho gia chủ phong thủy tốt nhất.

Có thể thấy Vinhomes Dream City Hưng Yên sở hữu cho mình địa thế phong thủy cực kỳ thịnh vượng, hứa hẹn sẽ mang đến  cho các cư dân tương lai một cuộc sống vượng khí và ngập tràn may mắn.