Vinhomes Smart City được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của phía Tây Hà Nội 

Vị trí dự án Vinhomes Smart City – nơi hội tụ tinh hoa

Khu đô thị Vinhomes Smart City dự án đại đô thị đẳng cấp quốc tế của tập đoàn Vingroup. Đây là dự án được mong chờ nhất tại phía Tây Hà Nội. Vinhomes Smart City được đánh giá là khu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam. Vị trí của dự án Vinhomes Smart City  cũng là một vấn đề rất được quan tâm. Bài viết sẽ tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội về vị trí của khu đô thị này.

Khu đô thị có vị trí phong thủy thuận lợi

Vinhomes Smart City tọa lạc tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Toàn bộ diện tích thuộc 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm. 

Vị trí dự án Vinhomes Smart City 

Vị trí dự án Vinhomes Smart City

Khu vực này chính là mảnh đất “đầu rồng” của thủ đô Hà Nội. Vinhomes Smart City sở hữu cả 3 yếu tố đó chính là Cận Thị – cận giang- cận lộ. Tức là gần đường phố, gần sông và gần thành thị.

Vị trí của Vinhomes Smart City được đánh giá là vô cùng đắc địa. Nơi hội tụ linh khí đất trời. Nhờ đó đem lại cuộc sống sung túc và tràn đầy sức sống cho cư dân. 

Được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của thành phố

Phía Tây Hà Nội là một điểm phát triển năng động của thành phố. Mà Vinhomes Smart City tại nằm ngay ở trung tâm của khu vực này. Cho nên khu đô thị đã được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đô thị ở đây. Trong tương lai nơi này sẽ trở thành một khu hành chính mới của nhà nước. Có rất nhiều cơ quan, bộ ban ngành sẽ chuyển về đây.

Vinhomes Smart City được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của phía Tây Hà Nội 

Vinhomes Smart City được thừa hưởng hạ tầng đồng bộ của phía Tây Hà Nội

Bao quanh dự án là hàng loạt các hệ thống trường công lập, trường đại học nổi tiếng,…Tất cả những điều trên hứa hẹn sẽ mang lại một nền giáo dục đa dạng. Không chỉ vậy xung quanh Vinhomes Smart City còn có rất nhiều các khu đô thị hiện đại. Điều này đã biến khu vực này trở thành nơi đáng sống nhất thành phố Hà Nội.

Giao thông thuận tiện, dễ dàng

Nói đến vị trí dự án Vinhomes Smart City không thể bỏ qua hệ thống giao thông được. Nơi đây gần với đường Lê Trọng Tấn, đại lô Thăng Long, tuyến 70. Đại lộ Thăng Long là nơi kết nối trung tâm thành phố và khu phía Đông Hà Nội. Đường Lê Trọng Tấn thì là một trong những con đường huyết mạch nối với Hà Đông. Cư dân của Vinhomes có thể di chuyển đến bất kỳ đâu một cách rất dễ dàng như khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đô thị Splendora Bắc An Khánh

Tiềm năng phát triển tương lai

Chính vì những ưu điểm vượt trội về vị trí dự án nên Vinhomes Smart City rất được quan tâm. Khu đô thị này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phía tây đang nhận được sự quan tâm đầu tư của thủ đô. Trong tương lai thì khu vực này sẽ trở nên rất sầm uất và nhộn nhịp. Cho nên giá bất động sản hứa hẹn sẽ tăng mạnh. Các nhà đầu tư đã nhìn thấy lợi nhuận từ dự án Vinhomes Smart City. Chính vì thế đầu tư vào Vinhomes Smart City chính là một sự lựa chọn sáng suốt.

Trên đây là các ưu điểm vượt trội của vị trí dự án Vinhomes Smart City. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về dự án, giá bán hay tiến độ thi công,…Quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.  

Bài viết được chia sẻ bởi https://icon4tower.com/