Lake Park Meyhomes Capital Phu Quoc

Meyhomes Capital đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản đô thị đảo ngọc

Chọn Phú Quốc là điểm đặt chân đầu tiên trong hành trình “lấn sân” sang thị trường bất động sản, tập đoàn Tân Á Đại Thành hứa hẹn sẽ mang tới một siêu phẩm mới với lối đi khác biệt – Meyhomes Capital Phu Quoc. Không tập trung phát triển dự án nghỉ dưỡng du lịch như đại đa số các chủ đầu tư khác, Meyhomes Phú Quốc là dự án bất động sản đô thị hiếm hoi trên thị trường đón đầu sóng dịch chuyển an cư cao cấp và mở ra cơ hội kinh doanh ưu việt cho các nhà đầu tư.

Bất động sản đô thị luôn có sức hút lớn trên thị trường.

Trong những năm gần đây, bất động sản Phú Quốc ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng to lớn. Giá bất động sản tăng không ngừng theo thời gian, trong đó bất động sản đô thị luôn có mức tăng ấn tượng nhất. Theo thống kê cho biết, giá đất tại những khu vực có vị trí đẹp, kinh doanh thuận tiện tăng tới chục lần.

Lake Park Meyhomes Capital Phu Quoc

Khảo sát thị trường cho thấy, giá đất đô thị tại thị trường đảo ngọc tăng không ngừng. Nếu như khoảng chục năm trước, giá đất tại những khu trung tâm cũng chỉ dao động trong khoảng 20 triệu/m2 thì ngày nay đất tại đây đã tăng gấp chục lần. Đơn cử, giá đất tại mặt đường từ cầu Nguyễn Trung Trực đến vòng xoay sân bay cũ dao động từ 100-150 triệu đồng/m2; từ vòng xoay sân bay cũ đến ngã ba Hoàng Văn Thụ chào bán 90-120 triệu đồng/m2. Tại trục đường Trần Hưng Đạo giá đất dao động từ 60-120 triệu đồng/m2… Chỉ cần nhìn vào nhưng con sốt ấy cũng đủ chứng minh bất động sản đô thị tại Phú Quốc “sốt” đến mức nào.

Nếu như trước đây bất động sản đô thị tại đảo ngọc chưa được chú ý và bị bỏ ngỏ nhiều thì ngày nay có sự thay đổi rõ rệt. Rõ ràng làn sóng nghỉ dưỡng lắng dịu cùng những yếu tố liên quan tới pháp lý, cam kết lợi nhuận khiến nhiều nhà đầu tư “quay đầu” tìm tới dòng sản phẩm bất động sản đô thị an toàn hơn.

Thực tế cũng cho thấy, tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển như Đà Nẵng, Nha Trang, bất động sản đô thị cũng vẫn luôn là dòng sản phẩm có sức hút lớn bởi mang lại sự an tâm với pháp lý minh bạch, tiềm năng tăng giá cao và hiệu quả đầu tư bền vững. 

Meyhomes Capital đón đầu cơ hội đầu tư BĐS đô thị tại Phú Quốc

Dựa vào chu kỳ tăng giá bất động sản tại đảo ngọc có thể thấy, giá bất động sản thường tăng nhanh chóng khi có thông tin quy hoạch, định hướng phát triển mới của khu vực và loại hình tăng giá lớn nhất vẫn là bất động sản đô thị có sổ đỏ lâu dài pháp lý chắc chắn, có vị trí thuận lợi kinh doanh buôn bán. Và Meyhomes Capital Phu Quoc chính là dự án “vàng mười” đáp ứng tiêu chí đó, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư đáng tiền với tiềm năng sinh lời mạnh mẽ.

Nằm trong 6% tổng quỹ đất đô thị quý giá đã được quy hoạch, Meyhomes Capital Phu Quoc là dự án đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc được tung ra thị trường thời điểm hiện tại. Tọa lạc tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được coi là  cực tăng trưởng mới phía nam đảo, có thể nói tiềm năng của dự án được khẳng định chắc chắn nhờ lợi thế vị trí. Nhất là khi, vị trí dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của đảo ngọc nên việc tăng giá lại càng chắc chắn.

du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-1

Các chuyên gia nhận định, trong khi giá đất tại thị trấn Dương Đông đã tăng cao và đạt đến mức bão hòa, thì An Thới lại là vùng đất mới với nhiều dư địa phát triển. Kịch bản tăng giá tại đây là chắc chắn khi An Thới luôn duy trì tốc độ phát triển kinh tế nhanh, có sức hút đầu tư mạnh mẽ cùng với sự đầu tư bài bản, đồng bộ về hạ tầng. 

Bên cạnh đó, thị trấn phía Nam đảo cũng đang dần hình thành nên những đô thị đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân mới, nên càng có sức hấp dẫn.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng cùng với sự gia tăng dân số cơ học lớn, nguồn cung bất động sản lại hữu hạn trong khi nhu cầu ngày càng tăng, tính khan hiếm của dòng bất động sản đô thị Phú Quốc chính là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá “khủng” trong tương lai.

Là dự án hiếm hoi nằm trong dòng sản phẩm bất động sản đô thị cùng với pháp lý minh bạch, sổ đỏ lâu dài, dự án Meyhomes Capital Phu Quoc chắc chắn sẽ là cơ hội vàng để nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội. Đây là lựa chọn đầu tư khôn ngoan đón sóng bất động sản đô thị và hưởng lợi bền vững. Để theo dõi tin tức bất động sản mới nhất, quý khách vui lòng truy cập website: https://batdongsanexpress.vn