tien ich du an masteri

Masterise Home Quận 9 – Chuẩn mực sống hiện đại

Hứa hẹn mang tới một cuộc sống chất lượng nhất tại cửa ngõ phía Đông thành phố, Masterise Home Quận 9 sở hữu những ưu thế vượt trội. Nơi đây kiến tạo nên một chuẩn mực sống hiện đại mới, một cuộc sống mà mọi cư dân đều khao khát.

Sống hiện đại là kết nối thuận tiện trong giao thông

Sống hiện đại ngày nay trước hết là sự thuận tiện trong kết nối giao thông. Với các cư dân khách hàng để lựa chọn một nơi an cư thì vị trí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Ngày nay các cư dân không còn quá ưu tiên vị trí trung tâm thành phố như trước nữa, song yếu tố kết nối và di chuyển vẫn là cốt lõi. Một nơi an cư chất lượng phải đảm bảo thuận tiện trong giao thương, để cư dân có thể đi học, đi làm hay tận hưởng tiện ích thuận lợi nhất.

tien ich du an masteri

Nằm tại cửa ngõ phía đông thành phố, kề cận với những trục đường huyết mạch, Masterise Home Quận 9 sở hữu vị trí lý tưởng trong giao thương, kết nối. Chỉ vài phút từ dự án có thể đến những khu trung tâm quận 9, trung tâm thành phố, quận lân cận và các tỉnh phía Đông. Các cư dân tương lai được hưởng lợi thế lớn và đảm bảo nhịp sống năng động, hiện đại. Đặc biệt trong bán kính 2km xung quanh dự án là hàng loạt những tiện ích và hạ tầng sẵn có, cực kỳ đồng bộ, đảm bảo mang tới một cuộc sống tiện nghi nhất cho các khách hàng.

Có thể nói vị trí đắt giá, giao thông linh hoạt chính là điểm sáng để các khách hàng lựa chọn Masterise Home Quận 9. Đây cũng là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư cho dự án với khả năng sinh lời vượt trội.

Masterise Home Quận 9 – Sống hiện đại là sống xanh đúng nghĩa

Sống hiện đại và tiện nghi ngày nay còn là sống xanh và giao hòa với thiên nhiên. Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng kéo theo đó là môi trường bị ảnh hưởng, ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn… Con người càng mong muốn được hòa mình vào một nơi an cư an lành, được tận hưởng thiên nhiên trong từng phút giây.

Tien-ich-noi-khu-du-an-Masterise-Centre-Point

Thấu hiểu điều đó, tại dự án Masterise Home Quận 9 chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan xanh và diện tích mặt nước. Khắp nơi trong dự án được phủ cây xanh, thảm thực vật, mang tới một môi trường sống an nhiên và trong sạch đúng nghĩa. Tại đây mỗi ngày các cư dân được hít thở không khí tươi, sạch bảo vệ sức khỏe. Bỏ xa những ồn ào, khói bụi, trở về với dự án, cư dân được đắm mình trong công viên rộng lớn, những hàng cây xanh mát, những lối đi dạo ngập tràn hoa thơm. Đây là nơi giao hòa cùng thiên nhiên và tái tạo năng lượng sống tích cực.

Đặc biệt lợi thế gần sông lớn càng đảm bảo cho dự án một môi trường sống an lành chuẩn sinh thái, nơi kiến tạo nên giá trị sống đỉnh cao và trọn vẹn hạnh phúc.

Sống hiện đại là sống chuẩn tiện nghi ngay trước thềm căn hộ

Đương nhiên chuẩn mực sống hiện đại không thể thiếu đi những tiện ích và dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu sống của con người. Tại Masterise Home Quận 9 sở hữu một hệ sinh thái tiện ích vô cùng đắt giá với đầy đủ dịch vụ, tiện ích cao cấp gồm công viên 36ha, hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân thể thao, khu vui chơi, khu cộng đồng… nơi đây là tâm điểm sống tiện nghi và đẳng cấp, thỏa mãn nhanh chóng và tối ưu nhất mọi nhu cầu của cư dân trong vài bước chân di chuyển. Giá trị sống tiện nghi này đã nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân tại Masterise Home Quận 9.

Với không gian sống lý tưởng, Masterise Home Quận 9 thực sự là điểm hẹn an cư chất lượng tại cửa ngõ phía đông thành phố. Để được cập nhật mọi thông tin dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html