vuon dao bo xanh mat tai imperia smart city

IMPERIA SMART CITY XÂY DỰNG NIỀM TIN VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Là một dự án được đầu tư đầy tâm huyết bởi Tập đoàn MIK, Imperia Smart City sẽ tạo dựng niềm tin với quý cư dân về một mái ấm an cư hiện đại, chất lượng, đảm bảo mọi nhu cầu cho cuộc sống của mọi khách hàng.

Imperia Smart City nơi gửi gắm niềm tin cho của mọi gia đình

MIK Group từ lâu đã nổi danh là thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, lần lượt thành công qua hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng cùng những dự án bất động sản nhà ở tiếng tăm lẫy lừng, MIK Group dần khẳng định được  địa vị và sự uy tín của mình đối với mọi khách hàng. Sau những thành công của việc xây dựng những dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, MIK Group  đã quyết định tiếp tục chiến đấu ở  thị trường bất động sản quận Nam Từ Liêm với sự ra đời của thương hiệu Imperia Smart City là một trong những dự án tiên phong.

can ho imperia smart city

Quyết định cho ra đời dự án Imperia Smart City của chủ đầu tư MIK là bắt nguồn từ nguyên nhân thiếu hụt nguồn cung bất động sản hiện nay tại Hà Nội, và quan trọng hơn cả là do chất lượng nhiều dự án cao cấp hiện nay chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân tương ứng với mức giá mà họ đã bỏ ra. Vì vậy, MIK Group quyết định phát triển thêm phân khúc bất động sản cao cấp để mang đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án Imperia Smart City một căn hộ an cư có chất lượng, hiện đại và một môi trường sống lý tưởng, trong lành. Với uy tín lớn mạnh của mình, MIK Group đã tạo dựng niềm tin không nhỏ trong lòng quý khách hàng, mang đến cho toàn thể quý cư dân một một dự án bất động sản với những giá trị sống tốt đẹp.

Chất lượng không gian sống đẳng cấp tại Imperia Smart City

Được biết, phần lớn diện tích của dự án Imperia Smart City được dùng để phát triển không gian sống xanh tự nhiên. Đây chính là một trong những ưu thế vượt trội khẳng định sự khác biệt của dự án so với các dự án khác cùng thị trường. Với những ảnh hưởng tiêu cực của vấn nạn ô nhiễm môi trường đến sức khỏe con người như hiện nay, việc kiến tạo nên không gian sống xanh rộng lớn bao trùm khuôn viên dự án là rất có ý nghĩa và cần thiết. Nhờ vậy mà các cư dân tương lai sẽ có được không gian sống xanh trong mơ, cuộc sống thư thái và đầy bình yên. Chủ đầu tư đã dám hy sinh phần lớn diện tích của dự án để mang đến những không gian sống xanh cho các cư dân cho thấy chủ đầu tư đã đặt con người lên làm hàng đầu và đồng thời cho thấy được quy mô tầm cỡ của dự án Imperia Smart City.

vuon dao bo xanh mat tai imperia smart city

Ngoài việc mang đến cho cư dân môi trường sống xanh, chủ đầu tư MIk Group còn biến dự án trở thành một thế giới đa trải nghiệm với hàng trăm tiện ích đô thị hiện đại và đồng bộ cùng nhiều dịch vụ thời thượng, đẳng cấp, tạo ra những điều kiện sống tốt nhất cho quý cư dân. Một vài tiện ích nổi trội xuất hiện tại dự án như trung tâm thương mại, khu thể thao, khu vui chơi, bể bơi, trường học liên cấp, phòng khám,…

Khi trở thành chủ nhân tương lai của căn hộ Imperia Smart City chính là khách hàng đã nắm chắc cơ hội được tận hưởng những đãi ngộ tốt nhất mà dự án dành cho các cư dân của mình. Cư dân tương lai sẽ được chăm sóc tận tình về sức khỏe đồng thời đáp ứng những giá trị về tinh thần giúp cho cuộc sống của cư dân thêm phần tốt đẹp.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com