sieu cong vien vinhomes grand park

“Đứng ngồi không yên” với quy mô của Vinhomes quận 9

Với tốc độ phát triển và tiềm năng của Sài Gòn, một đại đô thị như Vinhomes quận 9 mới xứng tầm phát triển của thành phố này. Không chỉ có mô hình đại đô thị đang được các nước phát triển trên thế giới ứng dụng thành công, mà còn có những đại tiện ích đứng đầu khu vực, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Chắc chắn rằng, mọi cư dân tại dự án, từ những cư dân lớn tuổi đến những cư dân nhỏ tuổi, đều sẽ được tận hưởng và có những phát triển tốt nhất tại đây.

Đại đô thị thông minh Vinhomes đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Công nghệ AI sẽ là tương lai của toàn cầu hóa, nhiều nước phát triển trên thế giới đã như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… đã ứng dụng thành công công nghệ này vào những khu đô thị hiện đại dành cho giới thượng lưu, mang đến một không gian sống hiện đại, hướng tới những giá trị tương lai. Do vậy, khi mô hình này lần đầu xuất hiện trong đại đô thị Vinhomes quận 9, đã thực sự chinh phục được rất nhiều người Việt, khách hàng nước ngoài và người Việt Kiều, mang đến một lựa chọn cực kỳ chất cho giới thượng lưu. 

sieu cong vien vinhomes grand park

So với những dự án bất động sản nhà ở khác đang được mở bán cùng dòng trên thị trường phía Nam, rõ ràng, Vinhomes quận 9 đang có những lợi thế của một người dẫn đầu của thị trường này, lại càng được tin tưởng hơn, khi có một chủ đầu tư là “ông lớn” bậc nhất của thị trường đứng sau, không chỉ có kinh nghiệm, mà còn có tiềm lực kinh tế và nguồn nhân lực tài năng, tâm huyết và hùng hậu. Vì vậy, các dự án của Vingroup luôn có sự thành công lớn về mọi mặt, tạo được niềm tin lớn với khách hàng trong rất nhiều năm qua.

Sống tại đại đô thị này, khách hàng sẽ cảm nhận được rõ rệt mọi thứ được nâng tầm, từ an ninh, không gian riêng tư, tiện lợi đến tính bảo mật. Khi ra ngoài khách hàng có thể không cần đem theo tiền, đem theo thẻ nhà, thẻ cư dân, nhưng vẫn có thể ra vào đô thị, mua sắm thoải mái và hệ thống phân tầng, quét face ID thang máy sẽ đưa khách hàng lên tận căn hộ. Đây chính là đặc quyền đặc lợi riêng của những cư dân hiện đại, tận hưởng sự hiện đại và xu thế cho tương lai.

Cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất

Rõ ràng, với cộng đồng cư dân mà Vinhomes quận 9 sở hữu, sẽ khiến rất nhiều khách hàng phải mơ ước về một cuộc sống tại đây. Không đơn giản chỉ là cộng đồng thượng lưu giàu có, mà là cộng đồng tinh hoa quốc tế, nơi hội tụ những chuyên gia trong nước và nước ngoài, các quan chức cấp cao đang làm việc trong các đại sứ quán và chính phủ, những doanh nhân thành đạt và Việt Kiều nước ngoài, tạo nên điều kiện lý tưởng nhất để sinh sống. Đây mới chính là cuộc sống đáng mơ ước của cộng đồng thượng lưu Sài Thành.

the-light-vinhomes-grand-park

Bên cạnh đó, chuỗi công viên chủ đề trong trong đại công viên 36ha tại Vinhomes quận 9 sẽ là nơi kiến tạo nên những giá trị sống chất lượng, giúp cư dân mỗi ngày, mỗi khoảnh khắc sống tại đây đều luôn cảm nhận được sự khác biệt vô cùng lớn, cảm nhận được giá trị và thành công của mình. Mỗi cư dân luôn tìm được sự hạnh phúc và những không gian riêng dành cho mình, tạo nên động lực để phát triển và cùng thăng hoa cảm xúc. Một trong những mục đích phát triển của dự án.

Chung cư Vinhomes quận 9 sẽ là nơi dành cho người trẻ yêu thích sự năng động, những gia đình trẻ yêu thích khám phá công nghệ, mang đến những căn hộ sang trọng và hàng xóm tuyệt vời nhất hiện nay.