tien ich vinhomes dan phuong

Chăm sóc sức khỏe tuyệt đối cho cư dân tại Vinhomes Đan Phượng

Một khu đô thị hạng A phải luôn đảm bảo được những yếu tố như sân chơi trẻ em, bệnh viện, trường học,v.v…luôn nằm trong bán kính 500 mét để cư dân có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận. Với Vinhomes Đan Phượng, cư dân sẽ có Vinmec ngay trong khuôn viên dự án, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cư dân kịp thời với trang thiết bị tối tân nhất.

Hệ thống y khoa quốc tế ngay ngưỡng cửa.

Được thành lập từ năm 2012, Vinmec là tổ chức phi lợi nhuận của tập đoàn tư dân lớn nhất  Việt Nam. Hiện nay trên khắp cả nước đã có tới 7 bệnh viện chuẩn quốc tế của Vinmec được xây dựng với sư mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành.

Với chữ tâm và y đức đặt lên hàng đầu, Vinmec luôn tìm kiếm những bác sĩ có tâm và tài năng trong ngành. Vinmec luôn cam kết đem đến chất lượng và dịch vụ sức khỏe hàng đầu và tốt nhất cho khách hàng.

tien ich vinhomes dan phuong

Nhân sự tại Vinmec đều là những bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao kết hợp với thái độ làm việc chuyên nghiệp, liên tục ứng dụng những phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

=> Cập nhật thêm thông tin về dự án: Vinhomes Đan Phượng

Dịch vụ chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tết tại Vinmec được quản lý theo quy trình rất nghiêm ngặt và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi dịch vụ từ khám bệnh, tư vấn cho người bệnh và chữa bệnh đều toàn diện, dễ dàng, không gây phiền phức cho người bệnh cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Không gian khám chữa bệnh cực kỳ văn minh, lịch sự, bảo đảm an toàn vệ sinh, tiệt trùng tối đa, an toàn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Đạt dấu vàng của tổ chức JCI

JCI là thanh thương Hội Quốc tế, được thành lập vào năm 1994 bởi Joint Commission, JCI (Joint Commission International) xác định, đo lường, và chia sẻ với hơn 100 quốc gia trên thế giới những thực hành tốt nhất trong quản lý chất lượng và an toàn người bệnh.

Để đạt được chứng chỉ JCI, các bệnh viện phải đăng ký áp dụng toàn bộ các nhóm tiêu chuẩn JCI phù hợp với đơn vị, đồng thời phải đạt được chất lượng theo đúng các tiêu chí đánh giá của JCI. Thông qua thẩm định định kỳ 3 năm/lần, JCI sẽ tiếp tục thúc đẩy các bệnh viện duy trì hoạt động cải thiện chất lượng và an toàn người bệnh.

Có thể thấy, sự có mặt của Vinmec tại mỗi khu đô thị của Vinhomes sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân, góp phần đồng bộ hệ tiện ích Vinhomes Wonder Park, mang đến cuộc sống vẹn tròn tại đây.